Trường Đại học Văn Hiến khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Sáng 30/10, Trường Đại học Văn Hiến tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 cho 2.773 tân sinh viên của nhà trường

Tham dự buổi lễ có ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc CQĐD Bộ GD&ĐT tại TP HCM, lãnh đạo UBND TP HCM, Sở GD&ĐT TPHCM, các doanh nghiệp trên địa bàn.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS. TS Trần Văn Thiện - Hiệu trưởng nhà trường - báo cáo những thành quả mà trường đạt được sau chặng đường 19 năm thành lập và phát triển, nhấn mạnh sự tăng trưởng số lượng sinh viên khá giỏi trong những năm gần đây cũng như tỉ lệ sinh viên có việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp từ trường đạt ngưỡng 79%, minh chứng tính hiệu quả của việc tổ chức học tập và quản lý đào tạo của Trường Đại Học Văn Hiến đã được xã hội đánh giá cao.

Quỹ Trái tim Hùng Hậu đồng hành cùng sinh viên

Tại lễ khai giảng, Quỹ Trái tim Hùng Hậu công bố số tiền 2,5 tỉ đồng (học bổng) dành cho sinh viên khó khăn, vượt khó học giỏi của nhà trường trong năm học 2016-2017, đồng thời các doanh nghiệp đối tác cũng đã trao tặng các xuất học bổng trị giá gần 200.000.000 cho sinh viên nhà trường.

Cùng ngày, trường ĐH Văn Hiến tổ chức đêm Gala “Tự hào là sinh viên Văn Hiến”,tạo sân chơi để các thế hệ sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.