Trường Đại học Thương Mại hợp tác chiến lược với Hệ thống giáo dục toàn cầu V&G

  Báo Gia Đình Việt Nam
  Gốc

  Trường Đại học Thương Mại hợp tác chiến lược với Hệ thống giáo dục toàn cầu V&G Ngày 12/5, Lễ ký kết hợp tác giữa khoa Tiếng Anh - trường Đại học Thương Mại và Hệ thống giáo dục toàn cầu V&G thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện khẳng định mối quan hệ bền vững, tốt đẹp giữa hai bên.

  Buổi lễ có sự hiện diện của PGS, TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Văn Lương - Chủ tịch HĐQT công ty GDTC V&G cùng các đại diện đến từ các trung tâm thành viên, giảng viên, sinh viên trường Đại học Thương Mại.

  PGS, TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thương Mại và ông Nguyễn Văn Lương - Chủ tịch HĐQT công ty GDTC V&G đại diện 2 bên ký kết hợp tác

  Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của xã hội, bên cạnh các hoạt động dạy và học chính thức của Khoa chuyên ngành, sự tham gia của các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo sinh viên đóng một vai trò quan trọng.

  Ý thức được điều này, trong những năm gần đây, khoa Tiếng Anh (TA) trường Đại học Thương Mại luôn nỗ lực mở rộng quan hệ hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp thông qua việc kí kết các thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp.

  PGS, TS. Nguyễn Thị Bích Loan phát biểu tại Lễ ký kết

  Qua đó, các doanh nghiệp có thể tham gia vào hoạt động đào tạo trên nhiều phương diện khác nhau, như giảng dạy hoặc làm diễn giả tại các buổi thảo luận chuyên đề, hội thảo, khóa đào tạo ngắn hạn do khoa TA tổ chức.

  Tiếp nhận và hỗ trợ sinh viên khoa TA được tham gia thực tế, thực tập và làm việc tại doanh nghiệp, đồng thời doanh nghiệp còn có thể tham gia vào các hoạt động tuyển dụng, ngày hội việc làm và hướng nghiệp tại trường Đại học Thương Mại.

  Lễ ký kết có sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo cơ quan ban, ngành

  Với mục tiêu phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, từ đó phối hợp nâng cao hiệu quả và chất lượng của chương trình Đào tạo, đại diện 2 bên kỳ vọng bản ký kết này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên về đào tạo - phát triển nguồn nhân lực cũng như tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận kiến thức thực tế nhanh chóng, dễ dàng hơn.

  Lễ ký kết hợp tác giữa khoa Tiếng Anh - trường Đại học Thương Mại và Hệ thống giáo dục toàn cầu V&G thành công tốt đẹp

  PV

  Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/truong-dai-hoc-thuong-mai-hop-tac-chien-luoc-voi-he-thong-giao-duc-toan-cau-vg-d181416.html