Trường Đại học Sư phạm Huế Khai giảng sau đại học năm 2016

GD&TĐ - Ngày 25/11, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức Lễ Khai giảng Sau đại học năm 2016,

Năm nay, qua hai đợt tuyển sinh đã có 482 học viên cao học và 15 nghiên cứu sinh trúng tuyển vào Trường (trong đó có 3 học viên đến từ Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào).

Tại lễ khai giảng PGS.TS Nguyễn Thám - Hiệu trưởng - thay mặt BGH nhà trường đã chúc mừng các tân học viên đã xuất sắc trải qua kỳ thi tuyển nghiêm túc, công bằng và chặt chẽ để được tề tựu dưới mái Trường ĐHSP Huế.

Đây là dịp để các học viên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu khoa học, là hành trang quan trọng, góp phần triển khai có hiệu quả chương trình, sách giáo khoa mới sau 2016 theo hướng hình thành phẩm chất và năng lực cho người học.

PGS.TS Nguyễn Văn Thuận - Phó Hiệu trưởng- trao giấy khen cho 9 học viên đỗ thủ khoa ngành.

Ngoài đào tạo trình độ thạc sĩ tại trường, Trường ĐHSP Huế còn triển khai có hiệu quả đề án hỗ trợ đào tạo sau đại học cho Trường Cao đẳng Sư phạm Xavanakhet và Pakse nước CHDCND Lào; đã hợp tác với đại học Mahaxarakham Thái Lan đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục.

Bên cạnh đó, Trường đang chuẩn bị triển khai đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Vật lý và Hóa học với Trường Đại học Chiao Tung Đài Loan và chuẩn bị điều kiện để đào tạo trình độ thạc sĩ của một số chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Cũng trong dịp này nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng 1 học viên đỗ thủ khoa trường và 9 học viên đỗ thủ khoa ngành.