Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

GD&TĐ - Sáng 18/11, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1

Dự lễ kỷ niệm có Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; cùng đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương.

Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng - đã ôn lại chặng đường phát triển của nhà trường với sự đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo đã kế thừa, phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung, nhà giáo CAND nói riêng, lập nên nhiều thành tích, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục đào tạo nguồn nhân lực PCCC và cứu hộ cứu nạn của cả nước.

Trong năm học 2015-2016, 3 đồng chí giảng viên của nhà trường đạt giáo viên dạy giỏi cấp Bộ, 8 đồng chí đạt giải Nhì, Ba trong Hội giảng cấp Bộ các Học viện, trường CAND năm 2016. Năm 2016, Đại tá Đồng Xuân Thọ, cán bộ của nhà trường đã vinh dự trở thành GS đầu tiên của lực lượng Cảnh sát PCCC trên cả nước.

Tại lễ kỷ niệm, Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn đã tặng hoa cho các nhà giáo ưu tú, đã và đang là cán bộ quản lý, giảng viên của nhà trường. Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà đã tặng hoa cho các tân Giáo sư, Phó giáo sư và các giáo viên tiêu biểu của nhà trường.