Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng khai giảng và trao bằng thạc sĩ năm 2024

Ngày 17/4, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đợt 1 năm 2024 cho 23 học viên cao học.

Đại diện BGH Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng khen thưởng 4 tân thạc sĩ tốt nghiệp thủ khoa.

Đại diện BGH Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng khen thưởng 4 tân thạc sĩ tốt nghiệp thủ khoa.

Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng đã trao bằng tốt nghiệp cho 23 tân thạc sĩ. Trong đó có 11 thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh, 08 thạc sĩ ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh và 4 thạc sĩ ngành Ngôn ngữ học so sánh, đối chiếu.

PGS.TS Nguyễn Văn Long, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ bày tỏ mong muốn các tân thạc sĩ vừa tốt nghiệp sẽ có những đóng góp tích cực cho cơ quan, đơn vị công tác, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhà trường mong muốn các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục đồng hành trong tất cả các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng để đảm bảo chất lượng giáo dục.

Dịp này, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng chào đón 51 học viên cao học ở khóa tuyển sinh mới. Bên cạnh cam kết của nhà trường trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho người học trong suốt quá trình đào tạo, PGS.TS Nguyễn Văn Long cũng kỳ vọng trong quá trình học tập, nghiên cứu và rèn luyện sẽ giúp người học nâng tầm nhìn cuộc sống, nuôi dưỡng đam mê, vun đắp tính sáng tạo, tìm tòi phương pháp mới...

Hà Nguyên

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/truong-dai-hoc-ngoai-ngu-da-nang-khai-giang-va-trao-bang-thac-si-nam-2024-post679858.html