Trưởng công an xã giết cô giáo mầm non khai gì tại CQĐT?

Sau quá trình truy xét của công an, Phạm Văn Thông đã thừa nhận hành vi ra tay sát hại cô giáo mầm non và vị trí vứt xác nạn nhân tại bãi rác thuộc địa bàn xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa).

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ án cô giáo mầm non bị sát hại, vứt xác tại bãi rác thuộc xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, hiện, phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Thông (SN 1972) về hành vi giết người, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phạm Văn Thông được xác định chính là nghi can đã ra tay sát hại chị chị Lê Thị T. (SN 1974), giáo viên trường Mầm non xã Tam Văn, huyện Lang Chánh.

Theo lời khai của Phạm Văn Thông tại cơ quan công an, giữa y và cô T. có quan hệ tình cảm với nhau.

Cụ thể, tối 10/11, Thông dùng xe máy chở cô T. ra khu vực gần bãi rác ở xã Đồng Lương. Tại đây, 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Lúc này, Thông sử dụng khăn len của cô T. đang quàng, siết cổ nạn nhân đến chết. Gây án xong, y đã bỏ thi thể của nạn nhân vào bao tải, sau đó mang đến bãi rác cách hiện trường khoảng 500m chôn giấu.

Được biết, trước và sau khi xảy ra án mạng, nghi can Phạm Văn Thông vẫn đến cơ quan làm việc bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Phòng làm việc của nghi can Phạm Văn Thông.

Trước đó, ngày 12/11, Công an huyện Lang Chánh nhận được trình báo của anh Hà Văn Thức (SN 1972), trú xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh về việc vợ anh là chị Lê Thị T. (SN 1974), giáo viên trường Mầm non xã Tam Văn, huyện Lang Chánh mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lang Chánh đã lập tức cùng gia đình tổ chức tìm kiếm, đồng thời lần theo các mối quan hệ của nạn nhân để tìm manh mối.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an nghi vấn Phạm Văn Thông (SN 1972), trú xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, hiện là Trưởng Công an xã Đồng Lương có thể liên quan tới sự mất tích của nạn nhân, nên đã mời người này lên trụ sở làm việc.

Từ lời khai của Thông, tối 14/11, công an đã lần tìm và phát hiện thi thể của chị T. bọc trong bao tải, vứt tại bãi tác nói trên.

Theo lời khai của nghi can và kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng nghiêm trọng này là do mâu thuẫn cá nhân.

Thông tin được biết, trước đó, mối quan hệ giữa Thông và cô giáo T. từng xuất hiện những tin đồn liên quan đến chuyện tình ái.

Phạm Văn Thông đã có 1 vợ và 2 người con đều đã lớn. Thời gian gần đây, vợ chồng Thông có xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ.

PVMT