Trưởng công an bị đạn bắn vào miệng: Nghi vấn giận vợ

Ngày 27-8, sau khi được cấp cứu, điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, ông Trần Hữu Trung (Trưởng Công an xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn chưa nói được bình thường.

Trước đó, đêm 26-8, người dân nghe tiếng súng nổ từ gia đình ông Trung nên chạy đến thì phát hiện ông bị thương, máu chảy ra nhiều ở vùng miệng, bên cạnh có khẩu súng bắn đạn cao su. Người dân và người thân đã đưa ông Trung đến trạm y tế xã sơ cứu rồi chuyển ông lên BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng tổn thương vùng miệng, xung quanh lưỡi bị rách. Các y, bác sĩ đã phẫu thuật khâu lưỡi cho ông Trung và chữa trị vết thương.

“Theo thông tin ban đầu chúng tôi nắm được, vợ chồng anh Trung có xích mích với nhau. Trước khi xảy ra sự việc, vợ và con của anh Trung đang về ngoại ở xã Cẩm Quan. Có nghi vấn do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình nên anh Trung dùng súng tự tử nhưng thông tin này đang xác minh” - ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung, nói. Ông Tiến cũng cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ về khẩu súng… Được biết sau sự việc, anh Trung được vợ và con tới bệnh viện chăm sóc.

Đ.LAM