Trường CĐ Sư phạm Trung ương hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 – 2017

GD&TĐ - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương vừa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 – 2017.

Trường CĐ Sư phạm Trung ương hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 – 2017 - Ảnh 1

Tại Hội nghị, NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2015-2016, phương hướng năm học 2016 – 2017.

Đồng chí đã phân tích và làm rõ hơn sứ mạng và tầm nhìn của nhà trường đến năm 2025, sự chuẩn bị các điều kiện cần thiết để nâng cấp trường thành học viện/đại học, những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo, trên cơ sở đó đồng chí xác định 5 giải pháp thực hiện các nhiệm vụ. Đó là:

Nâng cao nhận thức của CBVC nhất là cán bộ quản lý trong việc phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đoàn kết vượt khó; Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ đào tạo của CBVC.

Đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ giáo dục phù hợp với thế mạnh của nhà trường và nhu cầu xã hội, xây dựng lộ trình để các trường MNTH tiến tới tự chủ toàn phần;

Xây dựng các quy định, quy chế làm việc, cơ chế phối hợp giữa các đơn vị một cách phù hợp;

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của nhà trường.

Hội nghị cũng đã lắng nghe các tham luận cũng như các ý kiến đóng góp trực tiếp tại Hội trường với những nội dung thiết thực bám sát các hoạt động của nhà trường như: Công tác xây dựng và phát triển đội ngũ; Công tác NCKH trong CBGV và HSSV; Công tác nâng cao chất lượng đào tạo GVMN;….

NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ đã giải đáp các thắc mắc từ các đơn vị, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, rút kinh nghiệm để Nhà trường có thể hoạt động hiệu quả và vận hành tốt hơn trong thời gian tới.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ để xây dựng và phát triển Nhà trường.

Tại Hội nghị, TS. Đỗ Thị Minh Chính - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt BCH Công đoàn Nhà trường phát động thi đua đến toàn thể cán bộ viên chức ở mọi vị trí công tác trong toàn trường, tích cực lao động sáng tạo, góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch công tác và nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua năm học 2016 - 2017.