Trường CĐ nghề Việt Xô số 1 mit tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tại thị xã Phúc Yên, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt các thế hệ cán bộ của nhà trường.

Trường CĐ nghề Việt Xô số 1 mit tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Nga, Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ (Bộ Xây dựng) trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho tập thể lãnh đạo Nhà trường.

Tới dự buổi lễ có đại diện Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, lãnh đạo địa phương cùng các thế hệ cán bộ, công nhân viên, sinh viên nhà trường.

Được thành lập vào những năm 70 của thế kỷ 20, trải qua gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Ngành nghề đào tạo được mở rộng, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật được đầu tư, chất lượng đào tạo được nâng cao, nhiều sinh viên đạt các giải cao trong các hội thi tay nghề của tỉnh Vĩnh Phúc, của Bộ Xây dựng và của khu vực Asean.

Tại buổi lễ, đại diện nhà trường ôn lại lịch sử hình thành ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc. Đồng thời thông báo tới các đại biểu những thành tựu của nhà trường trong năm học vừa qua. Năm học 2015 – 2016, trường đã vượt qua những khó khăn, cán bộ và sinh viên nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học, phong trào của đơn vị được Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen.

Đại diện Công đoàn Xây dựng Việt Nam, ông Phạm Xuân Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã gửi đến toàn thể gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể các thầy cô giáo và học sinh của trường Cao đẳng Việt Xô số 1 nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ông Phạm Xuân Hải biểu dương, ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016, đồng thời nhấn mạnh trong xu thế hội nhập hiện nay, cán bộ, giảng viên cần tiếp tục học tập, nâng cao chất lượng dạy và học của sinh viên, giữ vững là một trong những lá cờ đầu về dạy nghề của ngành.

Văn Nhất