Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng 19/11, hòa chung không khí kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An vừa tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức tỉnh ủy, Sở Văn hóa thể thao và du lịch, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng toàn thể thầy cô giáo, sinh viên của trường.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1

Tiết mục văn nghệ mở màn lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ, thầy Phan Mậu Cảnh, Hiệu trưởng trường CĐVHNT thay mặt các thầy cô trong trường bày tỏ lòng tri ân tới các thế hệ cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường, các giáo viên thỉnh giảng, cựu sinh viên đã đóng góp công sức, chia sẻ, đồng hành, xây dựng nhà trường phát triển. Nhà trường cũng chân thành cảm ơn lãnh đạo Đảng, chính quyền, các sở ban ngành cấp tỉnh, thành phố, phường xã… đã quan tâm, ủng hộ và đến chung vui cùng lễ kỷ niệm với nhà trường.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 2

Em Nguyễn Thị Thùy Trang đại diện cho sinh viên tặng hoa kỷ niệm cho Nhà trường.

Đại diện cho các sinh viên, em Nguyễn Thị Thùy Trang chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô – những người đã dìu dắt, hướng dẫn các em trên con đường nghệ thuật; hứa sẽ rèn luyện, học tập thật tốt để không phụ công dạy dỗ của các thầy cô giáo.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam - Ảnh 3

Tập thể cán bộ giáo viên trường CĐVHNT Nghệ An chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày 20/11.

Tập thể học sinh, cán bộ giáo viên trường CĐVHNT Nghệ An đang tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để hướng tới chào mừng lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào tháng 11/2017.

Chu Thanh