Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao quà Tết tặng gia đình chính sách tại tỉnh Đồng Nai

Ngày 4-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai đã trao 60 phần quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh tại huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Mỗi suất quà tổng trị giá 3 triệu đồng, gồm 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm tương đương 1 triệu đồng.

Đại biểu Võ Văn Thưởng tặng quà các gia đình chính sách. Ảnh: baodongnai.com.vn

Phát biểu tại buổi trao quà tại huyện Long Thành, đại diện Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai cho biết, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không ngừng được nâng lên, trong danh sách hộ nghèo, cận nghèo ở Đồng Nai không có gia đình chính sách. Việc trao quà cho người có công với cách mạng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; hỗ trợ, giúp các gia đình có Tết đủ đầy hơn.

Theo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Đoàn đã vận động ủng hộ được hàng trăm suất quà với tổng trị giá gần 600 triệu đồng để trao tặng người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

TTXVN

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/tin-tuc/truong-ban-tuyen-giao-trung-uong-vo-van-thuong-trao-qua-tet-tang-gia-dinh-chinh-sach-tai-tinh-dong-nai-651038