Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương trao quà Tết tặng gia đình chính sách

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao 60 phần quà Tết Tân Sửu tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương, bệnh binh ở Đồng Nai.

Ngày 4/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai, đã trao 60 phần quà Tết Tân Sửu 2021 tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh tại huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành và TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng, gồm 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm tương đương 1 triệu.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao quà Tết cho gia đình chính sách tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi trao quà tại huyện Long Thành, đại diện Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai, cho biết với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không ngừng được nâng lên, trong danh sách hộ nghèo, cận nghèo ở Đồng Nai không có gia đình chính sách.

Việc trao quà cho người có công với cách mạng dịp Tết Tân Sửu 2021 thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”; hỗ trợ, giúp các gia đình có Tết đủ đầy hơn.

Theo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, dịp Tết Tân Sửu, Đoàn đã vận động ủng hộ được hàng trăm suất quà với tổng trị giá gần 600 triệu đồng để trao tặng người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo Công Phong/VietnamPlus

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/truong-ban-tuyen-giao-trung-uong-trao-qua-tet-tang-gia-dinh-chinh-sach-post1180780.html