Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm Bộ đội biên phòng Tây Ninh

  34 liên quanGốc

  Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương biểu dương những nỗ lực cố gắng mà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ kép trên biên giới Tây Ninh đã đạt được trong thời gian qua.

  Nhân chuyến công tác tại Tây Ninh, chiều 10/5, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa (Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương) đã đến thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Tây Ninh. Cùng đi có đồng chí Phạm Hùng Thái, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh.

  Báo cáo sơ lược về công tác phòng chống dịch trên biên giới Tây Ninh với Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đại tá Nguyễn Tài Sơn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh cho biết hiện nay, Tây Ninh duy trì 16 trạm, 136 chốt và 36 tổ kiểm soát lưu động; được Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 7 điều động tăng cường trên 500 cán bộ chiến sĩ, cùng với lực lượng Bộ đội Biên phòng Tây Ninh kiểm soát chặt chẽ toàn bộ các cửa khẩu, đường mòn, lối mở, ngăn chặn triệt để xuất nhập cảnh trái phép và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.

  Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tây Ninh.

  Ông Nguyễn Trọng Nghĩa biểu dương những nỗ lực cố gắng mà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ kép trên biên giới Tây Ninh đã đạt được trong thời gian qua.

  Đồng thời, ông lưu ý, Tây Ninh là địa bàn trọng điểm, do vậy các lực lượng cần phải quyết liệt hơn nữa, quyết không để dịch bệnh thẩm lậu qua biên giới.

  Song song đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống dịch và đảm bảo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sắp tới, để cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân trên biên giới hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, quyền và nghĩa vụ của cử tri, nêu cao ý thức thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

  Theo Lê Quân/Báo Tây Ninh

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/truong-ban-tuyen-giao-trung-uong-tham-bo-doi-bien-phong-tay-ninh-post1214893.html