Trước ngày đi nghỉ cùng bạn trai thì nhận được tin nhắn từ một cô gái, danh tính cô ta khiến người phụ nữ ngã ngửa

Bất ngờ, chỉ 4 ngày trước khi máy bay cất cánh, Kristen phát hiện bạn trai mình đã hẹn hò với cô gái khác ngay cả trước khi gặp gỡ cô...

Kristen Bishop, một kỹ sư đến từ Houston, Texas, Mỹ phát hiện mình bị gã bạn trai Adam "cắm sừng" trong suốt một khoảng thời gian dài ngay trước chuyến du lịch của cả hai ít ngày.

Được biết, Kristen và Adam quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò và họ nhanh chóng trở thành một cặp đôi. Cả hai đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng 4 để cùng nhau tận hưởng những chuyến bay khinh khí cầu ở Cappadocia trước khi trở lại Istanbul và khám phá khu chợ lớn Grand Bazaar.

Kristen Bishop phát hiện bạn trai lừa dối ngay trước khi đi nghỉ 4 ngày

Kristen Bishop phát hiện bạn trai lừa dối ngay trước khi đi nghỉ 4 ngày

Bất ngờ, chỉ 4 ngày trước khi máy bay cất cánh, Kristen phát hiện bạn trai mình đã hẹn hò với cô gái khác ngay cả trước khi gặp gỡ cô. Mọi chuyện bắt đầu khi Kristen nhận được tin nhắn của Sophie Miller.

Trong thư, cô gái tên Sophie tiết lộ rằng đã hẹn hò với Adam 8 tháng qua. Ban đầu Kristen không tin cho tới một lần gọi facetime khi Sophie có mặt tại căn hộ của Adam.

Hai cô gái lên kế hoạch trả thù kẻ "bắt cá hai tay" đúng vào kỳ nghỉ 8 ngày tại Thổ Nhĩ Kỳ. Khi Adam và Kristen đáp xuống sân bay Thổ Nhĩ Kỳ thì Adam không dám tin vào mắt mình khi thấy Sophie đã có mặt tại đó.

Thì ra Sophie đáp chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ vài tiếng trước khi Kristen và Adam có mặt tại đây. Vậy là hai cô nàng đã dắt tay nhau du lịch vòng quanh Istanbul trước sự "há hốc mồm" của kẻ lừa dối.

Kristen cũng tuyên bố trước mặt Adam rằng cả hai chính thức "đường ai nấy đi" và đừng bao giờ liên lạc với cô nữa.

Kristen và Sophie

"Tôi phát hiện bạn trai lừa dối chỉ 4 ngày trước chuyến đi. Tôi và Sophie sau đó lại trở thành bạn bè thân thiết và có thời gian du lịch, tìm hiểu và gắn bó hơn. Chuyến đi chỉ 8 ngày nhưng chúng tôi thực sự khăng khít và nó là điều hạnh phúc nhất xảy đến trong thời điểm đó. Chia tay bạn trai nhưng tôi lại có một cô bạn mới tuyệt vời" - Kristen chia sẻ.

Dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng, thích 'bắt cá nhiều tay'

Luôn khen bạn không đúng thực tế

Người phụ nữ nào cũng muốn nhận được những lời khen tặng xinh đẹp, giỏi giang… Nếu anh ấy nhìn sâu vào đôi mắt của bạn, chân thành nói với bạn rằng anh ta quan tâm đến bạn và bạn rất đẹp… thì bạn có thể coi đó là cách mà anh ấy làm đẹp lòng bạn trong thời gian mới quen.

Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn đang hẹn hò là một kẻ "lẻo mép", lúc nào cũng khen bạn một cách quá đà, kín kẽ đến từng chi tiết nhỏ thì bạn nên thận trọng! Có một quy tắc mà bạn cần chú ý, đó là cánh mày râu sẽ nói những gì anh ta cần phải nói để được lọt vào mắt xanh của bạn.

Nếu trong cùng một thời điểm, anh chàng đó làm nổi bật mọi khía cạnh về ngoại hình, tính cách của bạn hơn 5 lần, thì đó là dấu hiệu bạn cần đề phòng.

Ảnh minh họa

Không bao giờ dám công khai về bạn

Không phải là quy chụp rằng cứ ai đó không công khai người yêu của mình thì đó là người lăng nhăng, nhưng trong suốt cả một quá trình yêu bạn mà chưa khi nào người yêu bạn công khai mối quan hệ của bạn qua mạng, hay với bạn bè của anh ấy thì bạn cần đặt câu hỏi.

Thứ nhất họ chưa nghĩ đến tiến tới lâu dài với bạn, thứ hai họ còn cưa cẩm nhiều cô gái khác. Tuy nhiên cũng có những anh chàng không muốn công khai chuyện tình yêu của hai bạn nhằm bảo vệ bạn, có thể bạn sẽ cảm nhận được đâu là bảo vệ, đâu là che giấu.

Hứa vô tổ chức

Phải nói một điều là những gã đàn ông lăng nhăng luôn yêu thích những lời hứa. Cảm giác như câu hứa, câu thề luôn đặt trên môi họ vậy, họ có thể hứa bất cứ lúc nào, hứa bất cứ chuyện gì, miễn là bạn vui, bạn cảm thấy thỏa mãn là được.

Với họ, lời hứa có thể giải quyết được mọi vấn đề. Còn sau đó, đâu lại hoàn đấy, mọi chuyện vẫn như cũ, vẫn chẳng hề thay đổi. Và khi bạn buồn, bạn chán, bạn khóc, hắn ta lại hứa, lại thề. Chỉ có điều anh thích thì anh hứa thôi, anh hứa cho em vui thôi, còn thực hiện hay không là quyền của anh, anh sẽ hát mãi bài ca "hứa thật nhiều thất hứa thì cũng thật nhiều" cho em nghe. Bởi anh chỉ thuộc bài hát đó thôi.

Thường thả thính đong đưa các cô gái khác trên mạng xã hội

Hãy để ý những cô gái mà anh ấy trò chuyện trên mạng xã hội, điều này không có nghĩa là kiểm soát, hãy sử dụng sự khéo léo của mình để tìm hiểu xem anh ta có "đong đưa" bất kỳ cô gái nào ngoài bạn không?

Đàn ông thích trò chuyện với những cô gái lạ trên mạng xã hội cũng là dấu hiệu cho thấy anh ta là một kẻ lăng nhăng, chưa thật sự nghiêm túc trong một mối quan hệ.

5 trường đại học đã công bố điểm chuẩn, Học viện Ngân hàng lấy điểm cao nhất 25-26 điểm

Tường Vy (t/h)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/truoc-ngay-di-nghi-cung-ban-trai-thi-nhan-duoc-tin-nhan-tu-mot-co-gai-danh-tinh-co-ta-khien-nguoi-phu-nu-nga-ngua-172230823102307585.htm