Trước ngày cưới, tôi phát hiện bạn trai để lại hết tài sản cho vợ cũ

Tôi rất bất ngờ khi bạn trai để lại những tài sản giá trị cho vợ cũ. Phải chăng anh còn có ý quay lại với mẹ con chị ấy nếu cuộc hôn nhân của chúng tôi thất bại?

Ngày tôi đưa bạn trai về ra mắt gia đình, bố mẹ rất hài lòng về ngoại hình, cách ăn nói và công việc của anh ấy. Nhưng khi biết Tuấn đã qua 1 lần đò thì bố mẹ tôi thất vọng tràn trề.

Trong suốt thời gian chúng tôi tìm hiểu nhau, gia đình tôi tìm mọi cách ngăn cản. Nhưng tuổi trẻ bướng bỉnh hiếu thắng, tôi bỏ ngoài tai tất cả những lời khuyên bảo của bố mẹ.

Không thể cản nổi con gái, bố mẹ miễn cưỡng chấp nhận cho chúng tôi lấy nhau. Được gia đình bạn gái đồng ý, Tuấn nhanh chóng làm thủ tục đăng ký kết hôn và chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Ngày hôm qua, tôi và Tuấn đi đưa thiếp mời cho bạn bè. Đến nhà 1 người bạn thân của anh ấy, chúng tôi được mời ở lại dùng cơm bữa tối. Trong lúc ăn uống vui vẻ, người bạn thắc mắc xe hơi trị giá gần 1 tỷ đâu không dùng mà lại đi xe máy? Tuấn không trả lời mà vội chuyển chủ đề khác làm tôi thấy nghi ngờ.

1 lúc sau người bạn ấy hỏi sau khi cưới chúng tôi về sống với bố mẹ hay ở nhà riêng? Tuấn nói bố mẹ già rồi nên sẽ ở cùng để tiện chăm sóc phụng dưỡng sau này.

Trên đường về, tôi hỏi bạn trai 2 vấn đề, đó là chiếc xe hơi và ở nhà riêng là sao? Tuấn nói đó là những tài sản của vợ cũ nên sau khi ly hôn anh không có quyền giữ. Không tin lời bạn trai nên tôi ép anh phải nói sự thật, nếu tôi tự tìm hiểu mà biết được chuyện anh giấu giếm thì sẽ hủy đám cưới.

Cuối cùng Tuấn cũng chịu thú nhận là sau khi ly hôn đã để lại hết tài sản cho vợ cũ. Cô ấy nhận nuôi 2 con và anh không phải chu cấp tiền mỗi tháng.

Tôi thật sự không hiểu sao anh ấy lại hào phóng với vợ cũ thế? Phải chăng anh còn nặng tình với gia đình cũ? Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục tính đến chuyện cưới xin với Tuấn nữa không?

Dung Nguyễn

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/truoc-ngay-cuoi-toi-phat-hien-ban-trai-de-lai-het-tai-san-cho-vo-cu-20230920170854126.htm