Trước lên án việc ăn thịt chó, người mẫu Ukraina gây xôn xao gì?

  143 liên quanGốc

  Trước đoạn clip TikTok lên án việc ăn thịt chó, người mẫu Ukraina - Kateryna Taran Kuptsova từng khiến dư luận xôn xao bàn tán với nhiều màn review ẩm thực Việt khác.

  Người mẫu Ukraina - Kateryna Taran Kuptsova đang là nhân vật gây chú ý trên MXH từ đoạn clip TikTok lên án người Việt ăn thịt chó.

  Trong clip của người mẫu Ukraina trên, cô đứng ngay ở 1 số quán thịt chó, yêu cầu người bán ngừng bán thịt chó, nói những người ăn thịt chó là dã man, vô nhân đạo, không yêu thương động vật.

  Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người Việt Nam vào yêu cầu cô người mẫu Tây tôn trọng văn hóa ẩm thực địa phương của Việt Nam, không can thiệp vào việc người Việt muốn ăn gì...

  Trước clip lên án ăn thịt chó, nàng mẫu này từng quay nhiều clip khác và review các món ăn ở Việt Nam như tiết canh, tiết luộc, hay sầu riêng,...gây xôn xao dư luận.

  Trong màn review món tiết canh vốn được phần lớn người Việt yêu thích, cô nàng này dù đã thử ăn tuy nhiên lại bình luận "nó rất đáng sợ và nguy hiểm". Màn review này đã nhận về không ít ý kiến trái chiều, người cho rằng nếu không muốn ăn thì đừng nên thử rồi chê bai, số khác lại đồng tình với cô nàng bởi món này khá nguy hiểm.

  Người mẫu Ukraina còn thực hiện không ít clip so sánh giá hoa quả ở Việt Nam với các nước khác gây chú ý.

  Bên cạnh đó, nhiều món ăn "đặc sản" khác tại Việt Nam cũng được nàng mẫu thử ăn và review, nhận được lượng tương tác khá lớn.

  Nàng mẫu lên án người Việt Nam ăn thịt chó từng học Đại học Kinh tế và Thương mại Quốc gia Kyiv trước khi tới Việt Nam làm người mẫu ảnh.

  Trang TikTok của Kateryna hiện đang sở hữu hơn 70 ngàn người theo dõi, nhiều clip của cô nhận về nhiều lượt thích.

  Kateryna là gương mặt quen thuộc quảng cáo cho không ít những nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam từ mỹ phẩm cho tới ô tô.

  Bên cạnh công việc làm người mẫu ảnh, Kateryna còn xuất hiện trong vai trò diễn viên đóng TVC quảng cáo và ca sĩ.

  Kateryna từng gây ấn tượng khi diện áo dài Việt Nam và nhận được những lời khen từ cư dân mạng.

  Mời quý độc giả xem video: Cô người mẫu Ukraina lên án người Việt ăn thịt chó - Nguồn: TikTok

  Hạ Nhiên

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/truoc-len-an-viec-an-thit-cho-nguoi-mau-ukraina-gay-xon-xao-gi-1551167.html