Trước khi hẹn hò với bạn trai ngoại quốc, Ngọc Quyên thừa nhận từng 'đen tình đỏ bạc'

Ngọc Quyên cho biết bản thân đã sở hữu tính cách mạnh mẽ từ năm 18 tuổi.

Cách đây nhiều năm về trước, khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp Ngọc Quyên bất ngờ tuyên bố "lên xe hoa" khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. Sau khi ly hôn với chồng doanh nhân, cựu người mẫu đã lựa chọn tiếp tục sinh sống ở trời Tây cùng con trai đầu lòng.

Mới đây trên trang cá nhân, cô nàng đã tâm sự về tính cách của bản thân trong cuộc sống đời thường. Người đẹp thừa nhận vì quá mạnh mẽ nên ít lần gặp phải những câu chuyện "dở khóc dở cười".

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

Đầu tiên cựu người mẫu khẳng định bản thân may mắn vì có khả năng kiếm tiền khá ổn định, nhưng cô lại sở hữu tính cách đầy mạnh mẽ: "Các anh lần đầu tiếp xúc thấy em rất nữ tính nha, nhưng đừng làm việc với em. Vì khi làm việc là em lộ nguyên hình à huhu "một thằng đàn ông chính hiệu". Cái này là từ năm 18 tuổi em đã luôn nghe "Em không giống những gì anh nghĩ", mấy anh lủi nhẹ và biến mất".

Cựu người mẫu làm việc vô cùng chăm chỉ để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống

Điều này khiến Ngọc Quyên phải trăn trở và tự đặt ra câu hỏi vì sao các chàng trai tiếp cận cô đều tự động "xa lánh": "Rồi nói chung cái gì tới nó cũng tới . Cũng có người rước chu choa ơi tưởng bở vội vàng phán ngay "Thấy chưa tôi cũng nữ tính nha, anh lấy tôi có nghĩa tôi không đàn ông nha". Rồi cũng như cũ cái thói tự lập và mạnh mẽ lại bẻ gãy các bé trâu. Thì đó, rồi giờ đến anh người yêu. Trời ơi anh men lắm luôn đó nha quý vị. Mà không biết em có bẻ gãy anh ấy nữa không thì em không biết".

Ngọc Quyên e ấp, dịu dàng khi ở bên cạnh bạn trai

Không chỉ kinh doanh thời trang, cô nàng còn sở hữu nhiều bất động sản ở Mỹ và Việt Nam

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ngoc-quyen-thua-nhan-tung-den-tinh-do-bac-o-troi-tay-202302031146410527.html