Trước khi gặp 'đúng người, đúng thời điểm', đường tình Ngô Thanh Vân truân chuyên ra sao?

Ngô Thanh Vân không ít lần vướng vào lùm xùm tình ái.

Trước khi có cái kết hôn nhân viên mãn, Ngô Thanh Vân có đường tình duyên khá lận đận. Nhiều người nhận xét đường tình của nàng "đả nữ" gói gọn trong 2 chữ "bí ẩn".

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts

Ngô Thanh Vân có dịp làm việc cùng đạo diễn đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Chính từ đây, cô không ít lần vướng vào tin đồn hẹn hò với nam đạo diễn. Xuất phát từ việc cả hai thường xuyên cùng nhau trong các sự kiện, ăn uống.

Trước rất nhiều dấu hỏi lớn của công chúng, đạo diễn Kong: Skull Island từ chối khéo nói về chuyện tình cảm của mình với Ngô Thanh Vân. Jordan Vogt-Roberts cho biết việc sang Việt Nam là để quảng bá bộ phim và các công việc khác chứ không phải vì người phụ nữ nào.

Về phía mình, mới đây Ngô Thanh Vân cũng từng lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với Jordan Vogt-Roberts: "Tôi may mắn có cơ hội được biết và làm việc với nhiều nhà làm phim nước ngoài, trong đó có Jordan Vogt-Roberts. Với tôi, Jordan Vogt-Roberts luôn là một người bạn và là đạo diễn tài năng. Làm việc với anh và ê-kíp đã cho tôi nhiều kinh nghiệm bổ ích với việc làm phim trong tương lai.

Khi Jordan Vogt-Roberts và ê-kíp thực hiện quá trình chuẩn bị cho bộ phim và mới đến Việt Nam, tôi đã hỗ trợ và tư vấn cho họ một số vấn đề liên quan đến bối cảnh và hoạt động ghi hình. Tôi nghĩ đây chỉ là những giúp đỡ nhỏ để bày tỏ thiện chí cũng như sự ngưỡng mộ của mình với họ thôi…".

Petey Nguyễn

Ngô Thanh Vân từng bị nghi hẹn hò Petey Majik Nguyễn. Tại các sự kiện giải trí, cả hai thường xuyên sánh bước và không ngại thể hiện tình cảm. Trước nghi vấn hẹn hò, cặp đôi diễn viên phim Ngày nảy ngày nay không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận.

Năm 2019, Petey Majik gây chú ý khi cầu hôn bạn gái nơi công cộng. Đến nay, anh vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặn nồng bên nửa kia.

Johnny Trí Nguyễn

Ngô Thanh Vân từng vướng nghi vấn tình cảm với Johnny Trí Nguyễn. Họ từng bị bắt gặp đi ăn tối và về căn biệt thự ở Quận 2, TP HCM. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ này

Không lâu sau đó, Johnny Trí Nguyễn công khai chuyện ly hôn khiến Ngô Thanh Vân bị nghi là người thứ ba. Sau khi tin đồn lắng xuống, đạo diễn ngoại quốc thừa nhận “đả nữ” là “một khoảnh khắc đi qua cuộc đời” của anh. Về phía Ngô Thanh Vân, cô vẫn chọn cách cách im lặng, “lãnh cảm” với tin đồn.

Huy Trần

Là một người rất kín tiếng, Ngô Thanh Vân gần như không bao giờ tiết lộ về chuyện tình cảm của mình với truyền thông. Trong một lần hiếm hoi trải lòng, cô cho biết đường tình cảm của mình khá lận đận.

Tháng 11/2021, Ngô Thanh Vân công khai tình yêu với bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần. Tháng 3/2022, Ngô Thanh Vân chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai kém tuổi.

Được biết, hai người đã có một khoảng thời gian sống chung trước khi quyết định chính thức trở thành vợ chồng. Có thể thấy, sau tất cả những nỗ lực và cố gắng, vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong cả tình yêu lẫn cuộc sống, Ngô Thanh Vân đang có một cái kết viên mãn dành cho mình. Cả hai đang chuẩn bị tổ chức đám cưới vào mùng 8/5 tới.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/duong-tinh-cua-ngo-thanh-van-truan-chuyen-ra-sao-202205062151168173.html