Trước giờ G, hé lộ thông tin 'mật' trong đám cưới Son Ye Jin và Hyun Bin

  Báo Giao Thông
  1520 liên quanGốc

  Hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ diễn ra vào 16h (giờ địa phương).

  Ngày 31/3, Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức tổ chức đám cưới. Sự kiện gây chú ý trong làng giải trí Châu Á, được mệnh danh là “hôn lễ thế kỷ” bởi sự nổi tiếng hàng đầu và sức ảnh hưởng của cả hai.

  Theo truyền thông Hàn Quốc, đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Aston House, khách sạn Grand Walkerhill ở Gwangjang-dong, Gwangjin-gu, Seoul. Địa điểm này được đánh giá là nơi đảm bảo an ninh và sự riêng tư cho gia đình vì là khu biệt lập, cách xa tòa nhà chính của khách sạn.

  Hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin diện đồ cưới

  Hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin diện đồ cưới

  Hôn lễ diễn ra riêng tư, dự kiến đám cưới có khoảng 300 khách mời, trong đó là người thân và quan khách là bạn bè thân thiết của cặp đôi. Hiện đã xác nhận một số ngôi sao sẽ tới tham dự đám cưới như Jang Dong Gun, ca sĩ Gummy, Kim Bum Soo…

  Theo thông tin độc quyền từ Sport News, Gummy và Kim Bum Soo sẽ có màn biểu diễn hát chúc mừng cô dâu chú rể tại hôn lễ. Trong đó, Gummy là ca sĩ đã thể hiện phần nhạc phim "Hạ cánh nơi anh" - bộ phim se duyên cho cô dâu, chú rể.

  Riêng Jang Dong Gun – bạn thân của Hyun Bin trước đó tiết lộ sẽ có một bài phát biểu trong đám cưới.

  Gummy và Kim Bum Soo là hai ca sĩ sẽ hát tại đám cưới của cặp đôi nổi tiếng

  Gummy và Kim Bum Soo là hai ca sĩ sẽ hát tại đám cưới của cặp đôi nổi tiếng

  Trước giờ cử hành hôn lễ, an ninh tại khu vực tổ chức lễ thành hôn được thắt chặt. Từ 11 giờ sáng, hai gia đình đã có buổi gặp mặt riêng tư. bao gồm cả gia đình hai bên và những người thân quen.

  Có thông tin mẹ của Son Ye Jin đã mua quà cưới trị giá 12 triệu KRW (khoảng 9.900 USD) dành tặng cho hai con.

  Đám cưới của cặp đôi được ca ngợi là "đám cưới thế kỷ"

  Đám cưới của cặp đôi được ca ngợi là "đám cưới thế kỷ"

  Son Ye Jin và Hyun Bin gặp nhau qua bộ phim “Negotiation” vào năm 2018. Sau khi hợp tác chung trong “Crash Landing on You” (2021), cả hai chính thức tuyên bố hẹn hò vào tháng 1/2021. Mối quan hệ của cặp sao hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc khá kín tiếng, không chia sẻ quá nhiều về đối phương.

  Nhã Phong

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/truoc-gio-g-he-lo-thong-tin-mat-trong-dam-cuoi-son-ye-jin-va-hyun-bin-d547557.html