Trước giờ G, chiêm ngưỡng toàn cảnh không gian cưới và khách sạn diễn ra hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Tất cả đều đã sẵn sàng cho cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng dàn khách mời có một đêm đặc biệt đáng nhớ.

Chỉ còn vài giờ nữa, “hôn lễ thế kỷ” của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra với sự mong chờ của cả showbiz Việt và đông đảo người hâm mộ. Sáng sớm nay, dàn khách mời nổi tiếng cũng đã đến Phú Quốc để chuẩn bị cùng cô dâu chú rể “quẩy nhiệt” cho sự kiện đặc biệt này.

Hiện tại, các công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất từ sân khấu hoành tráng, bãi biển được trang hoàng sang trọng và tinh tế cũng như không gian dự tiệc lãng mạn với hoa cùng những dàn đèn bắt mắt. Được biết để hoàn tất mọi công đoạn này phải huy động đến 1000 nhân sự cùng thực hiện.

Khu vực sân khấu được set up hoành tráng.

Hôn lễ của cả hai được tổ chức tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc.

Ngoài dàn nhân sự “khủng” để trang hoàng cho hôn lễ, 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng để chở thiết bị âm thanh ánh sáng bảo đảm mọi thứ được chỉn chu nhất. Dàn hoa baby trang trí nhập ngoại lên đến số lượng 2 tấn. Với bãi biển diện tích hơn 8 000 mét vuông được trang hoàng đẹp mắt, hai nhân vật chính cùng dàn khách mời hứa hẹn có một đêm tiệc đáng nhớ.

Những hình ảnh đầu tiên trong khách sạn cũng đã được ekip hé lộ. Được biết toàn bộ khách sạn sẽ được block hoàn toàn trong 48 tiếng để phục vụ riêng cho đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng:

Bảo Bảo