Trung tá xinh đẹp bị tố bùng tiền xe: Đủ bằng chứng?

Trung tá L cho rằng, tài xế Hân tố cáo mình vì người này biết chị đang công tác tại Công an tỉnh Thái Bình.

Vụ nữ Trung tá công an bị tố bùng tiền thuê xe vẫn đang khiến dư luận xôn xao. Ngày 3/12, trao đổi với báo Đất Việt, anh Bùi Đức Hân (28 tuổi, trú thôn Đông An, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, hiện tại anh vẫn chưa nhận được tin nhắn hay cuộc gọi nào từ phía chị V.Th. L. (công tác tại một phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình).

"Chị L chưa có một động thái nào với tôi từ khi tôi làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Mong muốn của tôi là đòi lại được 2 triệu đồng vì đó là tiền công sức, cả ngày lao động của tôi. Tôi mới mua xe trả góp được 2 tháng nay, chị L là vị khách thứ 3 của tôi kể từ lúc tôi đi lái taxi mà giờ chị ấy không trả tôi tiền như thế thì không được, tôi không có vốn làm ăn", anh Hân chia sẻ.

Về thông tin chị L cho rằng, anh Hân đã vu khống, làm nhục chị L trên mạng xã hội, anh Hân cho rằng, mọi thông tin anh trình báo và đưa lên mạng xã hội anh đều có bằng chứng đầy đủ.

Nội dung tố cáo kèm tin nhắn của anh Hân về việc bị nữ Trung tá công an L cố tình quỵt số tiền thuê taxi 2 triệu đồng.

"Tôi chỉ làm đúng sự thật, đúng với những gì đã diễn ra trong 2 ngày tôi chở chị L và bạn chị ấy đi. Trên xe lúc nào cũng có 3 người, về hành trình đi lại như nào có bạn của chị L chứng kiến chứ tôi không nói sai để tính tiền sai cho chị ấy.

Còn về những thông tin nói rằng, tôi láo toét, dùng lời nói không đúng mực với chị L thì trên điện thoại tôi vẫn còn lưu tin nhắn. Từ khi đón chị L cho đến khi nhắn tin hỏi tiền tôi vẫn một điều chị, hai điều em, chưa xưng mày - tao với chị L bao giờ, tôi cũng chưa bao giờ thể hiện mình là người ngang ngược", anh Hân chia sẻ thêm.

Cũng theo anh Hân, số tiền 1 triệu đồng chị L trả anh là tiền anh chở chị này hôm trước. Còn số tiền 2 triệu đồng chưa trả là tiền anh chở chị L và bạn chị này đi rất nhiều chặng đường trong cả ngày 8/11.

"Tôi không có gì phải lo lắng về những gì tôi đã trình báo bởi tôi có đầy đủ bằng chứng. Do đây là công sức lao động của tôi nên tôi sẽ phải đòi đến cùng. Việc tôi chở chị L là có người khác giới thiệu chứ tôi không biết chị này từ trước. Nếu biết trước có lẽ tôi đã từ chối chở chị này rồi. Chỉ khi lên xe, chị L giới thiệu mình là Trung tá công an thì tôi mới biết", anh Hân nói.

Trong khi đó, cùng ngày, theo thông tin trên tờ Zing.vn, Trung tá L phủ nhận thông tin cố tình quỵt tiền taxi và cho biết lý do không thanh toán xuất phát từ thái độ thách thức của tài xế.

"Nó (tài xế Hân -PV) gọi điện, dọa dẫm tôi là nếu không trả tiền sẽ nộp đơn tố cáo lên Công an tỉnh. Tôi đã nói với tài xế là anh trai tôi sẽ trả tiền nhưng người này không đồng ý", Trung tá L cho biết.

Nữ cán bộ công an cũng kể hôm đó bất đắc dĩ mới phải đi taxi. Xe này được chị L gọi để đón một sư thầy ở Nam Định, sau đó đi đến quận Long Biên, Hà Nội để xem cây cảnh nhập khẩu từ Nhật Bản.

Trung tá L cho rằng: "Nó biết tôi là công an nên mới dám tố cáo như vậy. Không biết sau lưng nó có ai xúi giục hay yêu cầu nó làm vậy không. Còn tôi đến tận ngày hôm nay mới biết tên nó là Hân".

Về việc này, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cũng đã yêu cầu đơn vị liên quan xác minh làm rõ đơn tố cáo của anh Hân.

Điều đáng nói, không chỉ anh Hân, ngày 3/12, theo thông tin trên báo chí, anh Nguyễn Công Thắng (24 tuổi, trú xã Thụy Sơn, Thái Thụy, Thái Bình) là tài xế hãng taxi Mai Linh Thái Bình cho biết, trước đó, Trung tá L cũng từng quỵt nợ, lừa tiền, sau đó có hành vi đe dọa khi bị anh đòi tiền .

Cụ thể, ngày 16/10 anh Thắng nhận lệnh tổng đài đón vị khách này. Trong quá trình đưa nữ khách này đi đến cầu Trà Lý và một số nơi khác trong thành phố Thái Bình thì bị bắn tốc độ. Lúc này, vị khách xưng là Trung tá công an, đang công tác tại Công an tỉnh Thái Bình đã đề nghị anh Thắng đưa tiền để xử lý vụ việc.

"Ngay lúc đó, chị L đang ngồi trên xe bảo tôi đưa 2 triệu đồng để chị L xin cho không giữ bằng lái 2 tháng và tôi đã đưa cho chị L. Tuy nhiên tiền đã đưa nhưng chị L không xin được như đã hứa.

Ngày 18/10 tôi vẫn phải đi nộp phạt bình thường. Sau đó tôi nhắn tin, gọi điện xin lại số tiền 2 triệu đồng đó nhưng chị ta không trả mà còn thách thức, đe dọa tôi. Chuyến đi ấy chị ta còn vay tôi 100 nghìn đồng tiền mặt...", anh Thắng bức xúc kể.

Cùng với cung cấp tin nhắn chửi mắng, đe dọa của nữ Trung tá công an, lái xe taxi Mai Linh này cho biết đang làm đơn để gửi đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi trên.

Thanh Giang

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/trung-ta-xinh-dep-bi-to-bung-tien-xe-du-bang-chung-3392659/