Trúng 'sao quả tạ', ba con giáp đen tình, đen bạc nhất tháng 9/2018

Người tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Ngọ là ba con giáp do bị hung tinh áp chế nên lận đận trong tình cảm và khó khăn trong kiếm tiền vào tháng 9/2018.

Tuổi Sửu: Tháng 9/2018, người tuổi Sửu chịu ảnh hưởng xấu của sao Thái Tuế nên vận thế xuống dốc nhanh chóng.

Ngoài ra, do bị khắc chế bởi hung tinh “Bạo Tài” nên con giáp này sẽ vấp phải vận đào hoa xấu. Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu không suôn sẻ, dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi thậm chí còn phải đối mặt với chuyện chia ly.

Tài vận do cũng chịu ảnh hưởng của hung tinh nên con giáp này cần thận trọng trong quản lý tài chính hoặc không nên đem tiền đi đầu tư để tránh tổn thất về tiền bạc.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất năm nay phạm phải “Thái Tuế” nên vận thế không ổn định, cuộc sống gặp không ít khó khăn, phiền phức.

Bước vào tháng 9, người tuổi Tuất gặp nhiều đen đủi trong tài vận và tình cảm. Vì những lời nói và hành động thiếu suy nghĩ, con giáp này sẽ làm tổn thương người yêu thương của mình. Không những vậy, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với việc “hao hụt tiền nong” thậm chí là phá sản nếu không tiết chế ham muốn mua sắm của mình.

Tuổi Ngọ: Vận thế của người tuổi Ngọ trong năm 2018 không ổn định, lúc nổi lúc chìm, khi bùng phát mạnh mẽ khi lại xuống dốc không phanh.

Tháng 9/2018, do bị hung tinh “Đại Hao” khắc chế nên không những chuyện tình cảm có nhiều bất ổn mà thu nhập cũng giảm sút. Người tuổi Ngọ không những khó khăn trong việc kiếm tiền mà còn dễ bị lừa gạt tiền nong do quá tin tưởng vào người khác. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video 3 con giáp cuộc sống bỗng chốc nở hoa, người người ngưỡng mộ. Nguồn Phật pháp 365.

Bảo Khanh (Theo Sohu)