Trúng sao quả tạ, 3 con giáp dễ mất mạng thiệt thân, tan nát gia sản tháng 8/2019

Tháng 8/2019 là tháng đen đủi, không may mắn của con giáp tuổi Mùi, tuổi Tỵ, tuổi Hợi nên vạn sự khó khăn, trăm sự bế tắc, thậm chí sức khỏe suy kiệt.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi trong thời gian cuối năm gặp phải cục diện "Tý Mùi lục hại", đặc biệt trong tháng 8/2019, vận thế xuống dốc, sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều phiền phức, mọi việc không suôn sẻ, khó có được thành công như mong đợi, thậm chí nếu không thận trọng còn bị tiểu nhân hãm hại, đâm sau lưng.

Ngoài ra, trong tháng 8, do có sự xuất hiện của Thất tinh đường nên tài vận của người tuổi Mùi không được hanh thông, việc kiếm tiền trở nên khó khăn, nếu không có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, dễ rơi vào cảnh phá sản.

Tuổi Tỵ: Tháng 8/2019, vận khí của người tuổi Tỵ không tốt, vận đen đeo bám liên tiếp, mọi mặt đều không thuận lợi.

Con giáp này gặp nhiều áp lực, công việc bất ổn, bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu lại không được như ý muốn, khó có cơ hội để phát triển, làm việc gì cũng gặp trở ngại.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng cần cẩn thận trong việc đầu tư, không nên nhẹ dạ tin vào lời người khác, để tránh mắc lừa mà gặp tổn hại về tiền bạc. Con giáp này cũng nên tránh xa việc vay mượn tiền bạc.

Tuổi Hợi: Tháng 8/2019, vận thế của người tuổi Hợi đi xuống, sự nghiệp không hanh thông, làm việc gì cũng gặp trắc trở. Con giáp này cần chú trọng đến lời ăn tiếng nói nếu không muốn tiểu nhân thừa cơ đặt điều thị phi.

Ngoài ra, tài vận của người tuổi Hợi cũng không tốt, chi nhiều hơn thu, các khoản chi phát sinh ngoài ý muốn phát sinh liên tiếp nếu không quản lý tốt tài chính thì việc phá sản rất dễ xảy ra. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube.

Bảo Khanh (theo Sohu)