Trung Quốc làm lại Thư Ký Kim Sao Thế, ai 'đủ trình' để thay thế Park Seo Joon - Park Min Young?

Thư Ký Kim Sao Thế? bản Trung vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên, cái tên thay thế Park Min Young và Park Seo Joon gây tò mò.

Thư Ký Kim Sao Thế? (2018) là phim truyền hình ăn khách do Hàn Quốc sản xuất, từng làm mưa làm gió sau khi lên sóng. Phim đánh dấu màn hợp tác giữa Park Seo Joon và Park Min Young, với rating tập cao nhất đạt 8.6%.

Mới đây, truyền thông xứ Trung cho biết, Trung Quốc đã thành công mua bản quyền bộ phim. Khán giả khắp nơi đang bàn tán xôn xao về những cái tên phù hợp để thay thế “Park - Park couple”.

Phim Thư Ký Kim Sao Thế? của Park Min Young - Park Seo Joon được Trung Quốc mua bản quyền.

Bản Trung Thư Ký Kim Sao Thế? sẽ lấy tên Thư Ký Thân Yêu Của Tôi. Phim dự kiến khởi quay từ tháng 5 tới, quay trong vòng 40 ngày. Hiện dự án này vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên. Vốn được ví như siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc, thông tin Thư Ký Kim Sao Thế? sắp làm bản Trung gây nhiều sự chú ý.

Phim xoay quanh câu chuyện của nữ thư ký Tần Tiếu (29 tuổi) và một giám đốc tự luyến Lâm Hạo (31 tuổi). Một ngày nọ, Tần Tiếu quyết định xin nghỉ việc vì không chịu được bản tính tự luyến của giám đốc. Lâm Hạo đã tỏ tình với cô, mối duyên từ thời thơ ấu của cả hai được mở ra.

Một số khán giả lo ngại, rằng bản Trung sẽ khó vượt được cái bóng lớn từ bản Hàn ra mắt cách đây 6 năm. Bên cạnh đó, việc tìm được diễn viên hợp vai, tài sắc vẹn toàn như Park Seo Joon và Park Min Young cũng là một bài toán khó. Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, blogger xứ Trung đã đề xuất những cái tên phù hợp để đảm nhiệm tuyến nhân vật chính.

Những cái tên được cư dân mạng nhắc đến nhiều bao gồm: Mao Hiểu Đồng, Trương Vân Long, Lý Nhất Đồng, Ngụy Đại Huân, Trương Nhược Quân, Châu Vũ Đồng, Trương Hàn,... Hiện, khán giả vẫn đang dành sự quan tâm lớn đến phim Thư Ký Kim Sao Thế? bản Trung.

Những cái tên được cư dân mạng đề xuất đóng Thư Ký Kim Sao Thế? bản Trung:

Mao Hiểu Đồng.

Châu Vũ Đồng.

Trương Nhược Quân.

Ngụy Đại Huân.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trung-quoc-remake-thu-ky-kim-sao-the-cua-park-seo-joon-park-min-young-202404171109318257.html