Trung Quốc: Kẹt xe 20 giờ, cô dâu ngất xỉu vì đói

Một cô dâu Trung Quốc, hiện chưa xác định danh tính, đã ngất xỉu vì đói trong đợt kẹt xe kéo dài 20 giờ, Daily Mail đưa tin ngày 24-11.

Khoảng 2.000 phương tiện giao thông kẹt cứng sau khi một trận bão tuyết bất ngờ đổ xuống khu vực núi Tần Lĩnh, tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc hôm 22-11. Việc xe tải không thể di chuyển vì đường quá trơn cùng với một số vụ tai nạn vì tuyết đã khiến giao thông tắc nghẽn.

Một hành khách bị mắc kẹt cho hay hàng ngàn xe cộ, trong đó có xe đưa dâu, không thể nhúc nhích suốt gần 20 giờ đồng hồ.

Theo Huanqiu , vụ kẹt xe nghiêm trọng này đã khiến cô dâu ngất xỉu vì đói. Những bức ảnh được truyền thông đăng tải cho thấy cô dâu mặc áo khoác hồng gục vào vai chú rể. Cũng theo Huanqiu, đám cưới của cặp đôi đã được lên kế hoạch tổ chức vào đúng giờ lành.

Trung Quốc: Kẹt xe 20 giờ, cô dâu ngất xỉu vì đói - Ảnh 1

Giao thông tắc nghẽn vì bão tuyết. Ảnh: Huanqiu

Trung Quốc: Kẹt xe 20 giờ, cô dâu ngất xỉu vì đói - Ảnh 2

Xe đưa dâu với chữ "song hỷ". Ảnh: Huanqiu

Không chỉ riêng cô dâu chú rể, nhiều người tham gia giao thông khác cũng mệt lả vì đói khát trong đợt kẹt xe kinh hoàng trên. Giới chức trách và cảnh sát giao thông sau đó đã tiếp tế mì ăn liền và nước. Theo Daily Mail, khoảng 70 nhân viên đã được điều động để xúc tuyết và giao thông trở lại bình thường vào chiều 23-11.

Vụ việc cô dâu ngất xỉu vì đói đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng xã hội Weibo. Một số người cho rằng lẽ ra cặp đôi nên tổ chức đám cưới ngay trong đường hầm hoặc ăn kẹo cưới để tránh đói. Còn một số người hy vọng qua vụ việc cặp đôi sẽ yêu nhau hơn.

“Hành trình đi đến hôn nhân của họ thật gian nan. Hy vọng họ sẽ trân trọng hạnh phúc trong tương lai” – một ngươi chia sẻ.

Trung Quốc: Kẹt xe 20 giờ, cô dâu ngất xỉu vì đói - Ảnh 3

Cô dâu gục vào vai chú rể. Ảnh: Huanqiu

Cao Lực (Theo Daily Mail)