Trung Nguyên chính thức thâm nhập thị trường Dubai

Trung Nguyên chính thức thâm nhập thị trường Trung Đông bằng sự kiện tham gia Lễ hội cà phê & trà quốc tế được tổ chức tại Meyden Hotel, Dubai từ ngày 12 - 14/11/2014.

GHM ký kết hợp tác chiến lược với Trung Nguyên

CôngThương - Trong khuôn khổ lễ hội, Trung Nguyên và Tập đoàn Global Hotels Management LLC (GHM) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược về việc mở các chuỗi quán cà phê sang trọng và phân phối những sản phẩm cà phê cao cấp tại Dubai và UAE.

Ông George Economou - Tổng giám đốc Phát triển kinh doanh thị trường quốc tế của Trung Nguyên:

UAE, đặc biệt là Dubai là thị trường chiến lược, mục tiêu quan trọng của Trung Nguyên vì tính chất biểu tượng sang trọng, lộng lẫy bậc nhất thế giới. Do đó, việc tham gia thị trường Dubai là cơ hội khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Trung Nguyên với thế giới.”

Là tập đoàn hàng đầu về ngành F&B và chuyên kinh doanh các sản phẩm cao cấp tại Dubai và cả Trung Đông, GHM luôn chọn những đối tác hàng đầu trên thế giới để hợp tác đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường này. Ông Masood Hashim - Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành của GHM - chia sẻ: “Nhu cầu thị trường UAE luôn đòi hỏi những sản phẩm cao cấp, sang trọng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, do đó, mong muốn mang những sản phẩm cà phê đẳng cấp đến cho khách hàng chúng tôi chọn Trung Nguyên”.

Trong nội dung hợp tác cùng Trung Nguyên, GHM sẽ hợp tác phát triển chuỗi quán cà phê và phân phối sản phẩm của Trung Nguyên. Theo đó, GHM sẽ tiến hành mở những chuỗi quán cà phê Trung Nguyên sang trọng tại những không gian đẳng cấp tại Dubai cũng như khu vực UAE. Đồng thời, GHM triển khai phân phối các sản phẩm cà phê cao cấp Weasel, Legendee và cà phê hòa tan G7.

Gian hàng cà phê Trung Nguyên tại Lễ hội cà phê & trà quốc tế

Tiếp nối sự kiện tham dự CAEXPO 2014 tại Trung Quốc vào tháng 9 vừa qua, việc chính thức thâm nhập thị trường Dubai lần này và sắp tới là thị trường Hoa Kỳ đã minh chứng cho sự cam kết của Trung Nguyên về việc hiện thực hóa lộ trình thực hiện mục tiêu chinh phục thế giới.

T.H

GHM ký kết hợp tác chiến lược với Trung Nguyên

PHẢN HỒI