Trùng hợp: Tứ kết Champions League đều có tỷ số 3-2

Tứ kết Champions League đã đi qua, 4 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện. Dù chặng đường đi đến Bán kết có khác nhau, nhưng 4 cặp đấu này không hẹn mà gặp kết thúc với cùng một tỷ số.

Cụ thể, Real Madrid bị Wolfsburg đánh bại bất ngờ với tỷ số 2-0 tại Đức. Ở trận lượt về, phong độ xuất quỷ nhập thần của Cristiano Ronaldo với một cú hat-trick đã giúp Real ngược dòng ngoạn mục. Kết quả chung cuộc, Real thắng 3-2.

Sự trùng hợp kì lạ ở Tứ kết năm nay. Ảnh: Internet.

Cặp Tứ kết thứ hai, Manchester City và Paris Saint-Germain cầm hòa nhau 2-2 trên sân nhà của PSG. Kết quả này đã khiến hai đội chơi quyết tâm đến cùng ở Etihad, tuy nhiên cả trận đấu chỉ có một bàn thắng được ghi, Kevin de Bruyne tỏa sáng với cú sút chuẩn mực giúp Man City thắng lợi tối thiểu. Kết quả chung cuộc vẫn là 3-2.

Hai cặp Tứ kết còn lại cũng vừa diễn ra xong, thật tình cờ và bất ngờ, kết quả chung cuộc 3-2 lại được tái lập.

Barcelona được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên sân Vicente Calderon của Atletico Madrid nhưng họ không ngờ mình lại thua đau đến như vậy. Lối chơi vô hồn đối mặt với khả năng phản công sắc bén của Atletico đã biến Barca thành cựu vương . Barca nhận thất bại 2-0, tỷ số chung cuộc như đã nói, vẫn là 3-2.

Benfica có lẽ là đội đáng khen nhất ở Tứ kết, được giới chuyên môn đánh giá không cao nhưng họ đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Bayern Munich. Trận lượt về kết thúc cách đây không lâu với tỷ số 2-2 là minh chứng rõ nét nhất. Tuy nhiên trận thua 1-0 ở trận lượt đi đã khiến mọi nỗ lực của họ trở nên vô vọng. Chung cuộc, Bayern thắng 3-2.