Trung đoàn Gia Định tổ chức 'Đêm hội trăng rằm' năm 2023

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên do Trung đoàn Gia Định tổ chức, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em thuộc đơn vị.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối 22-9, Trung đoàn Gia Định (Bộ Tư lệnh TP HCM) tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em nhỏ là con của cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc đơn vị.

Tham dự buổi lễ có Trung tướng Phạm Văn Dỹ, nguyên Chính ủy Quân khu 7; Đại tá Trần Văn Trung - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự TP HCM, Chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh TP HCM.

Trong không khí vui tươi của "Đêm hội trăng rằm", các em nhỏ được vui chơi, ca hát và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Gia Định biểu diễn.

Trung đoàn Gia Định dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi

Trung đoàn Gia Định dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi

Trung tướng Phạm Văn Dỹ đã gửi những lời yêu thương, động viên cho con em cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong đơn vị, đồng thời gửi gắm hy vọng các em sẽ luôn nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, Đảng ủy chỉ huy Trung đoàn Gia Định đã dành tặng 300 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) cho các cháu thiếu nhi để tiếp thêm động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập nhân dịp năm học mới 2023 – 2024.

Trong không khí vui tươi của "Đêm hội trăng rằm", các em nhỏ được vui chơi, ca hát và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Cũng tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Nguyên Chiếu – Trụ trì Tu viện Kim Cang và ca sĩ Bích Thủy - Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông, đã gửi tặng cho các em nhỏ nhiều phần quà ý nghĩa.

Phương Trung - Ý Linh

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/thoi-su/trung-doan-gia-dinh-to-chuc-dem-hoi-trang-ram-nam-2023-20230923094855905.htm