Trump trở thành 'người đàn bà xấu tính' qua tranh biếm họa

Mái tóc kiểu cách, thân hình béo phì cùng phát ngôn gây sốc là hình ảnh đại diện cho ông Trump, còn bà Clinton trở nên nhỏ bé nhưng đầy kiêu hãnh trong lần tranh luận cuối cùng.

Trump trở thành 'người đàn bà xấu tính' qua tranh biếm họa - Ảnh 1

Cũng như cuộc tranh luận lần thứ 2, cả hai ứng cử viên đều không hề bắt tay trước khi "đấu khẩu" 90 phút trên truyền hình. Bà Clinton và ông Trump đều "chọn" bộ mặt lạnh lùng, điềm tĩnh khi trả lời các câu hỏi từ người điều phối Chris Wallace.

Trump trở thành 'người đàn bà xấu tính' qua tranh biếm họa - Ảnh 2

"Phản đối phá thai", "Thẩm phán Ginsburg

đã nói xấu về tôi", "Hiến pháp cần được xây dựng theo cách mà những người sáng lập mong muốn" là những lời khẳng định mà ông Trump tuyên bố trong buổi tranh luận cuối cùng. Hơn nữa, đáp trả

quan điểm của bà Clinton về việc cần có những quy định hợp lý cho vấn đề súng đạn, "ngôi sao truyền hình" cáo buộc bà "muốn xóa bỏ Tu chính án thứ 2".

Trump trở thành 'người đàn bà xấu tính' qua tranh biếm họa - Ảnh 3

Cựu ngoại trưởng Mỹ rất tự tin khi cho khán giả thấy sự khác biệt về kinh nghiệm chính trường giữa bà và đối thủ. Trong khi bà chính là người có công trong việc tiêu diệt bin Laden, ông Trump lại chỉ là "ngôi sao truyền hình" và điều hành chương trình thực tế không có ý nghĩa gì về chính trị.

Trump trở thành 'người đàn bà xấu tính' qua tranh biếm họa - Ảnh 4

"Không ai tôn trọng phụ nữ nhiều như tôi", ông trùm bất động sản đáp lại những cáo buộc tấn công tình dục. Đáp lại Trump là tiếng cười ồ lên khắp khán phòng.

Trump trở thành 'người đàn bà xấu tính' qua tranh biếm họa - Ảnh 5

"Người đàn bà xấu tính" là những lời chen ngang, được nói ra từ miệng của "người đàn ông xấu nết" Trump. Theo Vox, trong suốt buổi tranh luận cuối cùng này, ứng viên đảng Cộng hòa đã ngắt lời đối thủ 37 lần.

Trump trở thành 'người đàn bà xấu tính' qua tranh biếm họa - Ảnh 6

Bà Clinton đã mỉa mai những lời có cánh mà Trump dành cho ông Putin: "Tất nhiên rồi, Tổng thống Putin đang muốn có một con rối làm tổng thống Mỹ mà". Trump đáp trả: "Bà mới là con rối".

Trump trở thành 'người đàn bà xấu tính' qua tranh biếm họa - Ảnh 7

"Kẻ thất bại" có lẽ là điều mà bà Clinton muốn nhắn nhủ với tỷ phú Trump. Chỉ vài giờ sau cuộc tranh luận kết thúc, theo cuộc thăm dò của CNN/ORC, 52% số người cho rằng ứng cử viên đảng Dân chủ giành chiến thắng, trong khi chỉ có 39% nghĩ rằng thắng lợi thuộc về ông trùm bất động sản. Màn thể hiện của Trump được đánh giá là tốt nhất từ trước đến nay, nhưng có lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục để đảo ngược tình thế.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai sẽ thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay?

Hillary Clinton

Donald Trump

Xem kết quả

Trà My