'Trùm giang hồ' vùng giáp ranh TP.HCM bị chém tử vong khi đi hát karaoke

Sau khi hát karaoke ra về, Quân bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người dùng hung khí, bao vây chém 'hội đồng' và tử vong sau đó.

Ngày 7/11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM truy bắt nhóm thanh niên gây ra vụ hỗn chiến khiến một người chết.

Nạn nhân là ông Mai Văn Quân (50 tuổi, ngụ quận Thủ Đức), tự “Quân Xa Lộ” hoặc “Quân khùng”, "đại ca" khét tiếng một thời ở vùng giáp ranh TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Ông Quân bị nhóm người bao vay chém "hội đồng". (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, Tối 4/11, ông Quân cùng nhóm bạn đến hát tại quán karaoke thuộc phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Sau đó, ông Quân cùng bạn ra về thì bị nhóm khoảng 20 người cầm theo hung khí chém “hội đồng”. Ông Quân tháo chạy và bị nhóm này rượt theo chém khiến nạn nhân ngã gục.

Sau khi gây án, băng nhóm này bỏ đi khỏi hiện trường. Người dân đưa ông Quân đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng, đến 3h sáng 5/11, ông Quân đã tử vong tại bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, truy bắt nhóm thanh niên trên. Bước đầu Công an quận Thủ Đức đã tạm giữ nhiều đối tượng liên quan và lập hồ sơ chuyển Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM tiếp tục điều tra xử lý.

Minh Nghĩa