Trùm biển đẹp Đắk Lắk 'thay áo' Mini Cooper S Countryman biển ngũ quý 5

Không chỉ sở hữu chiếc biển số ngũ quý 5 vạn người mê mà chủ nhân chiếc xe Mini Cooper S Countryman đời cũ này còn cho xe dán bộ áo màu hồng đậm không thể nổi bật hơn.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một chiếc xe Mini Cooper biển ngũ quý 5 siêu uy tín 47A-555.55 đã khiến không chỉ giới mê số đẹp xuýt xoa trước độ mát tay của chủ nhân mà còn khiến chị em rụng tim vì bộ áo quá "trend" của xe.

Trùm biển đẹp Đắk Lắk "thay áo” Mini Cooper S biển ngũ quý 5.

Trùm biển đẹp Đắk Lắk "thay áo” Mini Cooper S biển ngũ quý 5.

Không chỉ sở hữu chiếc biển số ngũ quý 5 vạn người mê mà chủ nhân chiếc xe Mini Cooper S Countryman đời cũ này còn cho xe dán bộ áo màu hồng đậm không thể nổi bật hơn nữa. Chiếc xe này nằm chung bộ sưu tập xe biển tứ quý và ngũ quý rất khủng của 1 doanh nhân Đắk Lắk. Đến đây, bạn có thể thấy người giàu thường may mắn khi bấm biển.

Mini Cooper S Countryman lúc còn mang màu áo "zin".

Được biết, chiếc xe Mini Cooper S Countryman tại Đắk Lắk này ban đầu có ngoại thất sơn màu xanh dương nhưng trong vài tháng gần đây, xe lăn bánh trên các con đường của Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với ngoại thất màu hồng, được dán đề-can.

Ngoài dàn áo mới màu hồng, chiếc xe Mini Cooper S Countryman này còn có nhiều chi tiết sơn đen và mui xe màu trắng tạo điểm nhấn rất tốt cho bộ áo mới dán đề-can. Được biết, chiếc xe Mini Cooper S Countryman biển ngũ quý 5 này thuộc thế hệ đầu tiên.

Chiếc Mini Cooper S Countryman biển ngũ quý 5 này thuộc thế hệ đầu tiên.

Mini Cooper S Countryman có động cơ tăng áp, dung tích 1.6 lít, sản sinh ra công suất tối đa 184 mã lực ở vòng tua 5.500 vòng/phút. Theo chúng tôi được biết, xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ mất thời gian 7,9 giây.

Thảo Nguyễn

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/trum-bien-dep-dak-lak-thay-ao-mini-cooper-s-countryman-bien-ngu-quy-5-1771843.html