Trực tuyến thảm đỏ Lễ trao Giải Mai Vàng 2013: Đông Nhi đến sớm nhất!

(NLĐO) – Ca sĩ trẻ Đông Nhi diện đầm trắng duyên dáng có mặt sớm nhất tại Lễ trao Giải Mai Vàng 2013. Lễ trao giải diễn ra tối 18-1, tại Nhà hát Thành phố (TP HCM), được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và trên Let’s Viet- VTC9. Báo Người Lao Động Online sẽ trực tuyến toàn bộ lễ trao giải này bắt đầu từ 19 giờ, mời độc giả đón theo dõi.

Mời bạn đọc xem truyền hình trực tiếp tại đây

Đông Nhi là người nổi tiếng đầu tiên có mặt tại Lễ trao Giải Mai Vàng 2013. Cô diện đầm trắng duyên dáng, cười rạng rỡ. Đông Nhi cho biết cô rất vui sướng vì năm nay có cơ hội tham dự giải thưởng uy tín Mai Vàng. Đây là giải thưởng được nhiều nhà chuyên môn, cô chú nghệ sĩ đánh giá cao và một lượng khán giả độ tuổi trung niên cũng xem trọng. Nhi đang muốn mở rộng, chinh phục nhiều đối tượng khán giả.

Năm nay, Nhi còn được làm MC thảm đỏ. Do là lần đầu tiên, Nhi cảm thấy rất hồi hộp, lo lắng. Hy vọng, tối nay Nhi sẽ làm tốt phần việc của mình.

Giải Mai Vàng lần thứ XIX-2013, do Báo Người Lao Động tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang (tài trợ chính) và Bia Sài Gòn (tài trợ phụ). Ban tổ chức và ê-kíp thực hiện chương trình hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, cùng nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Các nghệ sĩ tích cực tập luyện để các tiết mục biểu diễn tối nay hoàn hảo nhất. Ảnh: K.Khánh

Với nỗ lực của cả ê kíp, Lễ trao Giải Mai Vàng 2013 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả. Ả: K.Khánh

Sẽ có 11 cá nhân, nhóm nghệ sĩ được vinh danh tại lễ trao Giải Mai Vàng lần này. Trong đó có những gương mặt từng đoạt Giải Mai Vàng nhiều năm, có nghệ sĩ mới lần đầu ở những hạng mục mới nhưng cũng không ít nghệ sĩ lần đầu bước lên sân khấu lễ trao Giải Mai Vàng nhận giải.

Những tiết mục “đinh” trình diễn mở đầu cho các phần trao giải của các lĩnh vực: sân khấu, điện ảnh- truyền hình, ca nhạc được ban tổ chức và ê- kíp thực hiện đầu tư dàn dựng có chất lượng nghệ thuật cao sẽ lần lượt ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Trích đoạn vở nhạc kịch Chicago phiên bản Mai Vàng phản ánh mặt trái đời sống showbiz Việt; trích đoạn vở kịch nói kinh điển Bông hồng cài áo hay tiết mục tái hiện những hình ảnh xúc động nhất trong phim về đề tài chiến tranh cách mạng Những người viết huyền thoại sẽ đưa khán giả đi từ hấp dẫn này đến hấp dẫn khác.

Hai thế hệ hát nhạc âm hưởng dân ca: ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Thanh Thúy và giọng ca nhí Phương Mỹ Chi sẽ khiến khán giả bất ngờ và xúc động bằng tiết mục trình diễn chung của họ qua ca khúc Ngẫu hứng ru con của nhạc sĩ Bảo Phúc. Nhưng có lẽ tiết mục ấn tượng nhất trong phần trao giải các hạng mục lĩnh vực ca nhạc- tiết mục kết chương trình lễ trao giải- chính là tiết mục biểu diễn của ca sĩ Thanh Bùi cùng 31 giọng hát nhí là học trò của anh...