TRỰC TIẾP Xuân Trường đá chính trong trận 'chung kết ngược' của Incheon United

Sau một tuần lỡ hẹn, HLV Lee Ki Hyung đã quyết định tung tiền vệ Lương Xuân Trường ngay từ đầu trong trận đấu với đội rất mạnh Gwangju ở vòng ‘chung kết ngược’ K-League Classic 2016.

TRỰC TIẾP Xuân Trường đá chính trong trận 'chung kết ngược' của Incheon United - Ảnh 1

Xuân Trường đá chính

Incheon

0:0
hiệp 1

Gwangju

15'

Xuân Trường đang chơi rất tự tin, anh luôn có những đường chuyền dài lên phía trên cho các tiền đạo tranh chấp.

10'

Xuân Trường vừa thực hiện quả đá phạt trực tiếp từ giữa sân nhưng đồng đội của anh đã ở thế việt vị.

7'

CLB của Xuân Trường đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng với vọ trí 11 nên cần phải thắng trận này.

5'

Xuân Trường đang đá giữa sân Incheon với vị trí tiền vệ tổ chức. Vừa rồi Trường có pha phát bóng tấn công rất bén, nhưng tiếc là các cầu thủ tuyến trên không tận dụng được.

13 giờ

Hiệp 1 bắt đầu.

12 giờ 57

ĐỘI HÌNH RA SÂN

TRỰC TIẾP Xuân Trường đá chính trong trận 'chung kết ngược' của Incheon United - Ảnh 2

12 giờ 55

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 13 giờ.

Anh Lee Dong Jun, người đại diện của CLB Incheon United làm việc với Lương Xuân Trường đã khẳng định tin vui này, rằng sau một tuần lỗi hẹn với người hâm mộ thì Xuân Trường sẽ đá chính từ đầu trong màu áo Incheon United.

Đây sẽ là lần thứ 2 tiền vệ trẻ Việt Nam có tên trong danh sách 11 người ra sân tại Incheon United. Thực tế, Xuân Trường đã nằm trong kế hoạch của HLV Lee Ki Hyung từ tuần trước.

Đó là tuần đầu tiên của vòng “chung kết ngược”, nơi Incheon United gặp đội Seongnam. Xuân Trường đã được HLV Lee Ki Hyung sắp trong đội hình chính suốt 1 tuần sau khi trở về từ tuyển Việt Nam với chiến thắng 5-2 ấn tượng trước CHDCND Triều Tiên.

Tuy nhiên, sát giờ đấu, HLV Lee Ki Hyung đã quyết định chơi 3 trung vệ trong sơ đồ 3-5-2. Với thay đổi này, Xuân Trường đã phải nhường chỗ cho các đồng đội khác quen thuộc hơn và chứng kiến đội nhà cầm chân CLB Seongnam, hiện tạm thời xếp hạng 8 với 42 điểm.

Theo các đồng đội cũ của Xuân Trường tại HAGL hiện đang tập trung đội tuyển, ngày hôm qua Xuân Trường đã gọi điện báo tin vui sẽ đá chính tại Incheon United với mọi người và nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất.

TRỰC TIẾP Xuân Trường đá chính trong trận 'chung kết ngược' của Incheon United - Ảnh 3

Xuân Trường trong màu áo tuyển Việt Nam

Vào lúc này, Incheon United vẫn trong vùng nguy hiểm khi xếp áp chót trên bảng xếp hạng. Với 36 điểm, họ cách đội xếp ngay trên đến 5 điểm. Không còn sự lựa chọn khác, Incheon United phải chơi tấn công hơn để kiếm điểm trong những trận còn lại.

HLV Lee Ki Hyung sẽ cho Incheon United quay trở lại với sơ đồ 4-1-4-1, giống lối chơi HLV Hữu Thắng đang sử dụng tại tuyển Việt Nam. Đây cũng là sơ đồ phù hợp với Xuân Trường, khi anh có thể thể hiện hết những phẩm chất cầm trịch, ban bật lẫn những quả chuyền tinh tế.

Đây là tin vui cho không chỉ riêng Xuân Trường mà là toàn bộ những người yêu mến anh. Điều này cũng có ý nghĩa lớn với HLV Hữu Thắng và đội tuyển Việt Nam. Việc Trường "híp" ra sân thường xuyên tại K-League Classic sẽ giúp anh đạt được phong độ tốt nhất khi AFF Cup 2016 đã đến gần.

Trận đấu giữa Incheon United và Gwangju sẽ diễn ra vào lúc 13 giờ (Việt Nam).

Thanh Niên Online