TRỰC TIẾP XMXT.Sài Gòn – HAGL (0-0, hiệp 1): Thành bại là đây

Dân Việt – HAGL đã trải qua chuỗi 5 trận toàn thắng để cạnh tranh quyết liệt ngôi vô địch lượt đi V.League 2013. Tuy nhiên, phía trước đoàn quân của bầu Đức lại là chủ nhà XMXT.Sài Gòn không dễ chơi.

Ấn F5 hoặc truy cập vào đây để liên tục cập nhật.

Đội hình dự kiến

HAGL (trái) không dễ vượt qua chủ nhà XMXT.Sài Gòn chiều 26.5

XMXT.Sài Gòn: Thủ môn Tấn Trường, hậu vệ Hải Anh, Đình Luật, Phước Tứ, Long Giang; tiền vệ Đức Linh, Đinh Hoàng Max, Nguyễn Rogerio, Kizito; tiền đạo Nsi, Moses.

HAGL: Thủ môn Akpan, hậu vệ Văn Trương, Ngọc Luận, Đoàn Marcelo, Văn Nhiên; tiền vệ Đức Dương, Quý Sửu, Hữu Long, Trần Vũ; tiền đạo Hoàng Thiên, Evaldo.

Chưa bao giờ HAGL đứng trước những thử thách lớn như trước chuyến làm khách của XMXT.Sài Gòn. Cái khó của đội bóng Phố núi là họ dựa quá nhiều vào bộ đôi tiền đạo ngoại Oseni-Evaldo. Trong khi đó, trên sân Thống Nhất tối nay, Oseni lại bị “treo giò” vì thẻ phạt. Còn Evaldo vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và ngay cả khi có thể ra sân cũng khó có phong độ tốt nhất.

Chưa hết, ở hàng thủ, HAGL cũng thiếu vắng trung vệ trụ cột Văn Pho. Hậu vệ Văn Long đang chơi rất tốt trong thời gian qua nhiều khả năng cũng không thể ra sân vì chấn thương.

Bên kia chiến tuyến. XMXT.Sài Gòn lại đang rất khát điểm để sớm bứt xa khỏi tốp cuối bảng trước khi nghĩ tới những mục tiêu cao hơn, sao cho xứng với tiềm lực mà họ đang có.

Ấn F5 hoặc truy cập vào đây để liên tục cập nhật.

Lê Đức