Trực tiếp Philippines vs Singapore bảng A tại AFF Cup 2016

Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Philippines gặp Singapore bảng A tại AFF Cup 2016.

Bảng A tại AFF Cup 2016 được đánh giá là bảng đấu tử thần khi có sự góp mặt của đương kim vô địch Thái Lan, Indonesia, Singapore và chủ nhà Philippines.

Trong một bảng đấu khó khăn, thì chiến thắng ở trận mở màn luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, quyết định đến vé đi tiếp vào bán kết của 4 đội bóng. Có được khởi đầu tốt cũng đồng nghĩa với việc tự tạo cho mình một sự hưng phấn cần thiết trước khi bước vào những cuộc chiến khó khăn kế tiếp.

ĐT Philippines nhận tin dữ về lực lượng trước thềm AFF Cup 2016

Theo đánh giá của giới chuyên môn, chủ nhà Philippines đang nhận được sự ủng hộ của lịch thi đấu khi 2 lượt trận đầu tiên họ không phải đối mặt với nhà đương kim vô địch Thái Lan. Trận mở màn chiều nay, Philippines chỉ phải đối mặt với Singapore trước khi gặp Indonesia vào ngày 22/11 tới.

Gặp một Singapore “vừa miếng” ở trận mở màn giúp đoàn quân HLV Thomas Dooley có nhiều thuận lợi hơn rất nhiều so với phải tính toán chiến thuật trước ứng viên vô địch Thái Lan. Và nếu qua được cửa Singapore, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn rất nhiều đối với Philippines ở hai lượt trận đấu sau đó.

Tuy nhiên, trong bóng đá luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, dù có lợi thế lớn khi được thi đấu trên sân nhà nhưng Philippines không phải không có điểm yếu. Đội chủ nhà đã không có một vài trụ cột quan trọng tại giải đấu này khi các CLB chủ quản không đồng ý nhả quân. Trong khi đó, sức trẻ của Singapore được đánh giá cao, họ đã cho thấy sự tiến bộ lớn trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, Singapore cùng với Thái Lan đang là những đội giàu truyền thống nhất tại AFF Cup với mỗi đội đã 4 lần giành chức vô địch.

Lịch thi đấu AFF Cup 2016 ngày 19-11

15 giờ 30: Thái Lan – Indonesia

19 giờ: Philippines – Singapore

Trực tiếp Philippines vs Singapore bảng A tại AFF Cup 2016:

Hoàng Nam