TRỰC TIẾP HAGL - LA: Thời cơ để đội bóng phố núi tiếp cận nhóm trên BXH

HAGL sẽ tiếp đón Long An trong trận đấu của vòng 18 V.League. Đội bóng phố núi với lực lượng không trọn vẹn đã bất ngờ giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Than Quảng Ninh ở vòng đấu trước.

TRỰC TIẾP HAGL - LA: Thời cơ để đội bóng phố núi tiếp cận nhóm trên BXH - Ảnh 1

Tiếp đón đội bóng chỉ mới giành 1 trận thắng, 2 hoà và 14 lần bại trận, Long An trên sân nhà sẽ là cơ hội cho HAGL gia tăng điểm số để bám đuổi tốp trên của bảng xếp hạng.

Ở cuộc đối đầu trên sân Pleiku, HAGL sẽ đón chào sự trở lại của Tuấn Anh, Văn Toàn và Đông Triều, trong khi Hồng Duy và Văn Thanh vẫn còn phải nghỉ dưỡng thương.

Ngược lại, Long An có thể ra sân với bộ đôi mượn từ chính HAGL là Thành Long và Hoàng Nam.

TRỰC TIẾP HAGL - LA: Thời cơ để đội bóng phố núi tiếp cận nhóm trên BXH - Ảnh 2

Đội bóng của ông thầy rất trẻ tuổi đời và tuổi nghề Minh Phương đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng, họ khó lòng mà thoát khỏi lưỡi hái tử thần rớt hạng ở mùa bóng này. Ảnh NH

Hoàng Nam, như đã biết là đội phó của U.20 Việt Nam dự U.20 World Cup, còn Thành Long là tiền vệ trưởng thành từ lớp Năng khiếu nhưng chưa có cơ hội được thi đấu trong đội một của đội bóng phố Núi.

Gia nhập Long An từ giai đoạn giữa mùa theo dạng cho mượn, Hoàng Nam và Thành Long bước đầu đã ghi điểm. Hoàng Nam đã ra sân 3 trận, trong khi số trận đá chính của Thành Long là 4.

Nếu được HLV Minh Phương sử dụng ở trận đấu chiều nay, Hoàng Nam và Thành Long sẽ có cuộc đối đầu giàu cảm xúc với những "đồng môn" Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn, Ngọc Quang... bên phía đội chủ nhà.