Trực tiếp ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia: Tuấn Anh vắng mặt, Xuân Trường sẵn sàng cho màn trình diễn

Trận giao hữu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia được coi là liều thuốc thử mạnh để HLV Hữu Thắng hoàn chỉnh đội hình trước thềm VCK AFF Cup 2016.

Trực tiếp ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia: Tuấn Anh vắng mặt, Xuân Trường sẵn sàng cho màn trình diễn - Ảnh 1

Ở trận đấu này, HLV Hữu Thắng không có được sự phục vụ của 2 tiền vệ trung tâm là Tuấn Anh và Hoàng Thịnh do chấn thương. Tuy nhiên, sự trở lại của Xuân Trường sau khi kết thúc mùa giải 2016 cùng Incheon United được xem như sự lựa chọn số 1 của HLV Hữu Thắng ở tuyến giữa.

Khi đặt chân đến Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc tái đấu này, HLV Alfred Riedl đã dành những lời khen ngợi HLV Hữu Thắng cũng như đánh giá cao ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ông cho rằng, ĐT Việt Nam là một trong những ứng viên cho chức vô địch AFF Cup 2016.

Trước trận đấu này, HLV Hữu Thắng đã nói rằng ông và các học trò sẽ có bài “test” quan trọng để đội hình có sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý hơn. ĐT Việt Nam sẽ áp đặt và chơi tấn công trước Indonesia.

Có một thống kê là kể từ năm 1999, ĐT Việt Nam chưa bao giờ giành chiến thắng trước ĐT Indonesia ở cấp độ ĐTQG. Ở trận giao hữu lượt đi, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 2-2. Trong lần đối đầu gần nhất ở một giải đấu chính thức tại AFF Cup 2014, hai đội cũng hòa nhau với tỉ số 2-2.

Video Văn Quyết trả lời PV trước trận đấu:

Đội hình dự kiến:

- ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Tiến Thành, Minh Tùng, Văn Thanh, Văn Toàn, Xuân Trường, Thanh Trung, Huy Toàn, Văn Quyết, Công Vinh.

- ĐT Indonesia: Meiga, Beny Wahyudi, Aryanto, Lestusen, Lestaluhu, Evan Dimas, Andik Vermansyah, Lilipaly, Zamrun, Boaz Solossa, Irfan Bachdim.

18h50

Dù thời tiết Hà Nội bắt đầu chuyển lạnh, thế nhưng vẫn có khá đông những CĐV nhiệt thành đến cổ vũ và ủng hộ cho thầy trò HLV Hữu Thắng.

Trực tiếp ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia: Tuấn Anh vắng mặt, Xuân Trường sẵn sàng cho màn trình diễn - Ảnh 2

Ảnh: Đăng Huỳnh.

Trên sân, hai đội đã bắt đầu khởi động với những bài tập nhẹ, dù là một trận giao hữu nhưng trên gương mặt mỗi tuyển thủ đều tỏ rõ sự quyết tâm.

Trực tiếp ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia: Tuấn Anh vắng mặt, Xuân Trường sẵn sàng cho màn trình diễn - Ảnh 3

Xuân Trường đang rất sung sức và có tâm lý tốt sau những màn trình diễn thuyết phục tại Hàn Quốc. Ảnh: Đăng Huỳnh.

Trực tiếp ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia: Tuấn Anh vắng mặt, Xuân Trường sẵn sàng cho màn trình diễn - Ảnh 4

Văn Quyết (áo đen) cũng đang tích cực khởi động. Ảnh: Đăng Huỳnh.

N.ANH - Đ.HUỲNH - V.HÙNG