Trực tiếp Cần Thơ 1-1 Hải Phòng (H1)

Với việc bị HN T&T vượt qua, Hải Phòng quyết tâm đòi lại ngôi đầu trong chuyến làm khách chiều nay tại Cần Thơ chiều nay. Trận đấu giữa Cần Thơ và Hải Phòng sẽ được Thể thao VietNamNet trực tiếp vào lúc 17h.

Xem trực tiếp trận Cần Thơ - Hải Phòng:

browser not support iframe.

Lịch thi đấu và kết quả vòng 23 V.League 2016:

Ngày 27/8:

Đồng Tháp 2-4 FLC Thanh Hóa

S.Khánh Hòa 3-1 SHB Đà Nẵng

Sài Gòn FC 0-3 Hà Nội T&T

Ngày 28/7

QNK Quảng Nam 0-0 SLNA (16h30)

B.Bình Dương 1-0 Long An (17h)

XSKT Cần Thơ 1-1 Hải Phòng (17h)

Than Quảng Ninh vs HAGL (18h)

Bảng xếp hạng tạm thời V.League 2016:

Trực tiếp Cần Thơ 1-1 Hải Phòng (H1) - Ảnh 1

Đội hình xuất phát trận Cần Thơ - Hải Phòng:

Cần Thơ: Bửu Ngọc, Tiến Thành, Anh Tuấn, Patiyo, Quang Tình, Đức Lộc, Kiếm Linh, Văn Quân, Đinh Hoàng Max, Trung Anh, Công Thành, Oseni.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Fagan, Stevens, Văn Thắng, Quang Huy, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Quốc Trung, Văn Sáu, Đình Bảo.

Trận đấu diễn ra sớm nhất trong chiều nay giữa Quảng Nam và SLNA (16h30) đang có kết quả hòa 0-0. Trận đấu giữa B.Bình Dương và Long An cũng có kết quả tương tự (17h).

Trận đấu giữa Cần Thơ và Hải Phòng bắt đầu.

Ngay ở phút thứ 2, Stevens có pha đệm bóng cận thành , mở tỷ số cho Hải Phòng.

Bàn thắng mở tỷ số của Hải Phòng:

Phút thứ 7, Patiyo đã bật cao đánh đầu, cân bằng tỷ số 1-1 cho đội chủ nhà. Trận đấu rất hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Cần Thơ thi đấu chậm chắc, trong khi Hải Phòng tỏ ra nôn nóng bởi họ đang rất khát điểm để đòi lại ngôi đầu bảng từ tay HN T&T.

Phút 22, Cần Thơ tổ chức đá phạt rất nhanh suýt chút nữa đã gây ra bất ngờ. Trong tình huống này rất may cho Hải Phòng là thủ thành Văn Lâm đã chơi cảnh giác. Những phút vừa qua Cần Thơ đang chiếm thế trận, chủ động chơi tấn công.

Cả Cần Thơ và Hải Phòng đều sử dụng khá nhiều những pha tạt bổng cho các ngoại binh. Hàng phòng ngự của đội chủ nhà đang chơi rất hiệu quả.

Tiếp tục cập nhật...