Trực thăng rơi ở Hòa Lạc: trượt 500m trước khi bốc cháy

TG- Thấy tiếng động cơ gầm rú rất lớn, lửa và khói bốc lên từ máy bay. Khi người dân nhìn thấy thì máy bay đang cách xa điểm rơi khoảng 500 mét.

Vào khoảng 7 giờ 45 sáng nay 7/7, một máy bay đã bị tai nạn tại khu vực Hòa Lạc, Hà Nội. Thông tin mới nhất có hơn 10 người chết, 6 bị thương

Một số người dân có mặt tại hiện trường kể lại trước khi máy bay rơi xuống đất, họ nghe thấy tiếng động cơ gầm rú rất lớn, lửa và khói bốc lên từ máy bay. Khi người dân nhìn thấy thì máy bay đang cách xa điểm rơi khoảng 500 mét.

Khi máy bay gần rơi xuống, người dân nghe thấy một tiếng nổ nhỏ và có vài mảnh vỡ văng ra. Một trong những mảnh vỡ đã rơi xuống đường liên thôn, bắn vào một xe máy và một chiếc ghế trước cửa nhà anh Toàn sửa xe máy gần đó khiến đầu xe máy và chiếc ghế vỡ nát, theo Tuổi Trẻ.

Cảnh ghi lại tại hiện trường. (Ảnh Vnexpress)

Máy bay lao ra khu vực cánh đồng và phát nổ.

Hàng chục thanh niên tại thôn 11, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất đã lao ra khu vực máy bay rơi tại cánh đồng để cứu nạn. Những thanh niên này đã cứu được một số người ra khỏi máy bay đang cháy. Sau đó họ nhận thấy máy bay có nguy cơ tiếp tục phát nổ nên lùi ra. Ngay sau đó máy bay tiếp tục phát nổ thêm 1 tiếng nữa.

Cảnh ghi lại tại hiện trường. (Ảnh Vnexpress)

Theo những người dân tại hiện trường, một số chiến sĩ trên máy bay đã hi sinh, một số đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn chưa xác định chính xác con số thương vong.