Trực thăng quân sự chở 7 người của Venezuela rơi

  Theo thị trưởng thị trấn El Hatillo của Venezuela, ông Elías Sayegh, một trực thăng quân sự chở theo 7 người vừa rơi ở khu vực này vào hôm 4-5.

  “Một trực thăng quân sự đã rơi vào sáng nay ở Oripoto, chính xác hơn là El Volkan, khi chở theo 7 người. Đội dân quân tự vệ của thị trấn El Hatillo đang giúp sức trong hoạt động tìm kiếm cứu nạn”, thị trưởng Sayegh viết trên Twitter cho hay.

  Theo một số chia sẻ của người dân địa phương trên mạng xã hội Twitter, những người dân sinh sống ở khu vực lân cận đã nghe thấy nhiều tiếng nổ trước khi chiếc trực thăng bị rơi.

  Đây là vụ tai nạn thứ 3 của trực thăng Venezuela từ đầu năm 2019

  Hiện chưa có thông tin về tình hình của phi hành đoàn và hành khách có mặt trên chiếc trực thăng. Theo hãng tin Sputnik, chiếc trực thăng bị rơi là thuộc dòng trực thăng Bell 412 và đang chở các thiết bị chống bạo động trước khi gặp nạn.

  Đây đã là vụ rơi trực thăng thứ 3 của Venezuela từ đầu năm 2019 đến nay, trong đó 2 lần trước diễn ra vào ngày 6-2 và 26-4. Các vụ tai nạn diễn ra vào thời điểm đất nước này đang chìm trong khủng hoảng kinh tế và chính trị, trong đó quân đội liên tiếp bị phe đối lập kêu gọi phản lại chính quyền của Tổng thống Nicolas Maduro.

  Đặng Vũ (Theo Sputnik)

   Nguồn ANTĐ: http://anninhthudo.vn/the-gioi/truc-thang-quan-su-cho-7-nguoi-cua-venezuela-roi/809238.antd