Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon'

Nam ca sĩ thú nhận bị ảnh hưởng bởi G-Dragon (Big Bang) và Justin Bieber nhưng không muốn làm bản sao.

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 1

Sau khi tách nhóm 365 để hoạt động solo, Tronie ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành. Bằng chứng, anh cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đầu tư, tự sáng tác ca khúc và góp mặt ở một số gameshow truyền hình.

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 2

Phong cách âm nhạc của Tronie theo đuổi vẫn là sự trẻ trung, có chút nổi loạn. Anh bật mí: "Người luôn truyền cảm hứng nghệ thuật cho Tronie là G-Dragon (Big Bang) và Justin Bieber".

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 3

Phong cách thời trang và chất nhạc của nam ca sĩ được lấy cảm hứng và ảnh hưởng từ hai ca sĩ trẻ đình đám thế giới. Từ hình xăm đến trang phục, kiểu tóc đều toát lên độ cá tính.

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 4

Tronie cho biết "ảnh hưởng không đồng nghĩa với sao chép". Nam ca sĩ đang từng bước tạo phong cách để không bị lẫn vào ai.

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 5

Tronie mạnh tay hơn với những bộ cánh khi bước lên sân khấu để thể hiện cá tính.

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 6

Trước đây, Tronie được nhận xét khá rụt rè. Khi ở nhóm 365, trọng trách giao lưu với khán giả thường được giao cho Isaac hay Jun, Will. Ngay cả trên sân khấu The Remix vừa qua, phần trò chuyện với BGK và hội đồng bình chọn, anh đều "ủy thác" cho người bạn đồng hành MiA.

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 7

Thời gian gần đây, fan thấy Tronie "lột xác" khi tự tin hơn trên sân khấu. Giọng ca Chạm tay vào không gian đầy năng lượng, sẵn sàng bùng nổ với khán giả "mọi lúc".

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 8

Tháng 6 này, nam ca sĩ trình làng MV Ai khiến em như vậy. Anh thú thật, những sản phẩm trước giờ đều được đầu tư từ catse đi diễn và đóng quảng cáo mà không có nhà tài trợ.

Tronie: 'Tôi được truyền cảm hứng âm nhạc bởi G-Dragon' - Ảnh 9

Tronie cho biết hiđủ khả năng để lo cho gia đình, mua nhà và đầu tư cho studio riêng. Nam ca sĩ còn học hỏi thêm để trở thành nhà sản xuất âm nhạc.