Trông trẻ túm chân bé bị Down, kéo lê giữa sàn nhà

Một phụ nữ ở Mỹ bị buộc tội bạo hành sau khi video gia đình ghi lại cảnh cô ta kéo chân, ngồi lên người cậu bé 4 tuổi.

Trông trẻ túm chân bé bị Down, kéo lê giữa sàn nhà - Ảnh 1

Hình ảnh LIllian D. White kéo lê, ngồi lên người cậu bé 4 tuổi để thay bỉm gây phẫn nộ.

Lillian D. White, sống ở thành phố Lexington, bang Kentucky (Mỹ), bắt đầu nhận trông nom cậu bé Luke, 4 tuổi, mỗi tuần một ngày kể từ hồi tháng 6. Theo WKYT, Luke là cậu bé cần sự chăm sóc đặc biệt do em mắc hội chứng Down, động kinh và dị tật ở tim.

Tuy nhiên thời gian gần đây chị Tiffany Fields, mẹ của Luke, nhận thấy con trai có nhiều sự thay đổi.

"Trước đây, Luke là một đứa trẻ đáng yêu, lúc nào cũng thích được mẹ bế trong vòng tay", Dale Golden, luật sư của gia đình, cho biết. "Tuy nhiên, tất cả những điều đó đột ngột thay đổi, khiến Tiffany trở nên bất an và lo lắng".

Ngày 30/9, Tiffany quyết định mua một chiếc camera theo dõi và bí mật lắp nó trong nhà không để cho White biết. Lúc xem video, bà mẹ này đã vô cùng sốc khi thấy người phụ nữ trông trẻ to béo túm chân bé Luke kéo lê giữa sàn nhà và còn ngồi lên người em để thay bỉm. Bà ta còn vài lần chửi rủa cậu bé.

"Trước sự việc này, cả gia đình thân chủ tôi rất sốc và họ đang tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia y tế về mức độ tổn thương mà Luke có thể đã phải hứng chịu suốt thời gian bị White bạo hành", luật sư Golden nói.

White bị bắt hôm 3/10 với cáo buộc bạo hành cấp độ hai với trẻ. Bà ta sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 13/10 tới trong phiên tòa sơ thẩm.

Theo Ngôi sao