Trong khi Trịnh Sảng vẫn lẻ bóng thì Trương Hàn đã chuẩn bị mua nhà, kết hôn cùng tình mới

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi Trương Hàn - Na Trát đã nghĩ đến chuyện về chung một nhà vào cuối năm nay.

Mới đây, hình ảnh Trương Hàn và Na Trát cùng nhau đi xem nhà đã vô tình bị fan bắt gặp. Trong ảnh, cặp đôi đeo kính râm, ăn mặc thời thượng, đang chăm chú lắng nghe lời giải thích của nhân viên môi giới bất động sản.Trước đó, có tin Trương Hàn, Na Trát đang tìm mua nhà ở Thượng Hải để chuẩn bị cho việc kết hôn vào cuối năm nay.

Trương Hàn cũng từng nhiều lần úp mở mong muốn được “về cùng một nhà” với mỹ nhân Tân Cương. Trong một sự kiện, khi được phỏng vấn về chuyện tình cảm, nam tài tử hạnh phúc bày tỏ: “Tôi nghiêm túc nghĩ đến chuyện kết hôn với cô ấy. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc, chỉ cần chúng tôi sống cùng nhau là hạnh phúc rồi”.

Trương Hàn, Na Trát đi xem nhà cùng nhau.

Hình ảnh của cặp đôi vô tình bị fan bắt gặp và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trương Hàn và Na Trát công khai hẹn hò vào tháng 8/2015. Sau hơn một năm hẹn hò, chuyện tình của cặp đôi vẫn rất mặn nồng như thuở mới yêu. Trước khi đến với nhau, Cổ Lực Na Trát từng dính tin đồn là người thứ ba trong mối quan hệ giữa Trương Hàn và Trịnh Sảng. Cặp đôi bị lộ ảnh đi chơi ở quan bar chỉ ít lâu sau khi tài tử chia tay người tình lâu năm Trịnh Sảng. Tuy nhiên, đại diện Trương Hàn đã lên tiếng phủ nhận và cho biết thời điểm đó họ chỉ là bạn bè mà thôi.

Ngày 9/8/2015, Trương Hàn đăng ảnh hôn nhau tình tứ với Na Trát trên weibo để công khai chuyện hẹn hò của cặp đôi.

Sau hơn một năm hẹn hò, tình cảm của cặp đôi vẫn rất mặn nồng và chuẩn bị tiến đến một cái kết viên mãn.

Thu Phương