Trọng Hoàng xin lỗi NHM vì chỉ thắng tối thiểu trước Malaysia

HLV Hữu Thắng khâm phục hàng thủ của Malaysia

Trọng Hoàng xin lỗi NHM vì chỉ thắng tối thiểu trước Malaysia - Ảnh 1

Trọng Hoàng đã lên tiếng xin lỗi NHM Việt Nam.

Là người đã ghi bàn mang về thắng lợi cho Việt Nam trước Malaysia , nhưng Trọng Hoàng vẫn cảm thấy có lỗi với NHM nước nhà với việc đã quá phung phí các cơ hội mình có được.

Ở lượt trận thứ tại AFF Cup 2016 , tuyển Việt Nam tiếp tục làm hài lòng NHM với chiến thắng 1-0 trước Malaysia. Đến lúc này, đoàn quân của HLV Hữu Thắng đã có được 6 điểm và gần như đã có được một tấm vé tại bán kết giải đấu năm nay.

Là người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu trước Malaysia, tuy nhiên Trọng Hoàng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với những đóng góp của bản thân cho đội tuyển, nhất là khi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trong trận đấu này. Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Trọng Hoàng cũng đã lên tiếng xin lỗi NHM tại quê nhà:

"Tôi rất xin lỗi người hâm mộ vì đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trước khi ghi được bàn thắng. Ghi bàn vào lưới Malaysia giúp tôi giải tỏa tâm lý rất nhiều. Trong suốt thời gian chuẩn bị cho AFF Cup, tôi bị chấn thương nên chưa hòa nhập tốt. Tôi hạnh phúc khi giúp đội tuyển giành 3 điểm."

Sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Malaysia, cục diện trong bảng đâu đang là tương đối phức tạp, khi cả Malaysia, Myanmar và Campuchia đều còn cơ hội đi tiếp. Đối với đoàn quân của HLV Hữu Thắng, thì trận đấu với Campuchia ngày 26/11 tại Naypyidaw nhiều khả năng chỉ còn mang tính chất thủ tục.

Video tổng hợp trận đấu (nguồn VFF):

Xú - Thể thao Việt Nam | 18:15 23/11/2016