Trọng Hiếu bật khóc nức nở tại nước ngoài, lý do khiến nhiều người xúc động

Khoảnh khắc Trọng Hiếu bật khóc nức nở khiến không ít khán giả tò mò!

Thời điểm đầu năm 2024, Trọng Hiếu đã tổ chức thành công chuỗi đêm diễn tại 5 thành phố lớn ở Đức gồm Frankfurt, Remscheid, Munich, Berlin và Hamburg. Dự án lớn nhất sự nghiệp lần này của Trọng Hiếu nhận được sự quan tâm, theo dõi của khán giả trong và ngoài nước.

Trọng Hiếu bật khóc sau khi tổ chức thành công live tour tại Đức

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Trọng Hiếu đã đăng tải ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ bật khóc nức nở sau khi chuỗi live tour tại Đức kết thúc. Giọng ca sinh năm 1992 cho biết đây chính là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc, của một quá trình dài không ngừng nỗ lực, cố gắng để thực hiện ước mơ của chính bản thân Trọng Hiếu.

"Từ khi mới 5 tuổi Hiếu đã luôn hát, nhảy và tự tổ chức live tour trong phòng khách của gia đình. 25 năm sau, sau rất nhiều sự kiên trì, qua rất nhiều mồ hôi, nước mắt, máu và niềm tin, Hiếu đã thành công tổ chức live tour tại 5 thành phố của nước Đức" - Trọng Hiếu chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết live tour tại Đức chính là ước mơ của chính bản thân Trọng Hiếu, chàng ca sĩ 32 tuổi mơ ước được đứng trên một sân khấu của riêng mình và được nhìn thấy khán giả mua vé đến nghe mình hát, Trọng Hiếu hạnh phúc bày tỏ: "Ước mơ của thằng nhỏ Trọng Hiếu 5 tuổi đã trở thành hiện thực. Đây là chặng đường dài, nhiều khó khăn, thử thách mà Hiếu dành tặng cho thằng nhỏ Trọng Hiếu đã dám ước mơ và nỗ lực 25 năm trước. Và dành cho tất cả những ai đang theo đuổi đam mê".

Trọng Hiếu đổi nghệ danh sau gần chục năm đi hát

Gần đây, nam ca sĩ Trọng Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo trên trang cá nhân về việc đổi nghệ danh mới. Điều này nhận được sự quan tâm của khán giả, bởi cái tên Trọng Hiếu ít nhiều đã để lại được những ấn tượng nhất định.

Trọng Hiếu sẽ đổi nghệ danh thành TRONG - Đánh dấu cho một chặng đường mới của nam ca sĩ trưởng thành từ chương trình Vietnam Idol. Nghệ danh mới mang lại cảm giác vừa quen vừa lạ, hứa hẹn sẽ mở ra những bất ngờ từ chàng ca sĩ tài năng này.

Trọng Hiếu được đánh giá là ca sĩ đa tài khi vừa có giọng hát, rap, và kỹ năng nhảy múa "đỉnh chóp". Nam ca sĩ cũng sở hữu ngoại hình ưa nhìn, đậm chất phóng khoáng rất khác biệt với mặt bằng chung tại Vpop.

Thế nhưng thời gian qua, Trọng Hiếu vẫn đang loay hoay trong sự nghiệp của mình. Fan của Trọng Hiếu hy vọng với việc đổi nghệ danh, nam ca sĩ sẽ "phất" lên nhiều hơn trong tương lai.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/trong-hieu-bat-khoc-nuc-no-tai-nuoc-ngoai-202404151707397457.html