Trông cháu dịp nghỉ hè, bà ngoại gặp phải kiếp nạn

Nghỉ hè chưa được bao lâu, mẹ đưa cháu về quê chơi và đây là kiếp nạn thứ 82 của bà ngoại.

Mới đây, cư dân mạng vừa chia sẻ một đoạn clip mà khi xem xong sẽ khiến bạn phải cười thích thú.

Nghỉ hè, người mẹ trẻ quyết định đưa con trai về quê thăm ông bà và trải nghiệm không khí trong lành, cuộc sống giản dị nơi thôn quê.

Chuyến đi mang lại những niềm vui cho cậu con trai nhỏ. Thế nhưng, lúc này kiếp nạn thứ 82 của bà cũng đã đến khi phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười từ cậu cháu trai quá nghịch ngợm.

Đứa cháu nhỏ đeo chiếc mặt nạ lên cho bà.

Đứa cháu nhỏ đeo chiếc mặt nạ lên cho bà.

Tại đây, cậu bé đã tìm thấy niềm vui trong việc khám phá mọi thứ xung quanh. Trong lúc tìm kiếm các món đồ được mẹ mua cho, cậu bé tìm thấy được chiếc mặt nạ khỉ và nghĩ ra trò chơi mới cùng bà của mình.

Sau đó, cậu bé lấy chiếc mặt nạ đeo lên mặt cho bà ngoại trong sự ngỡ ngàng của các thành viên. Với tinh thần vui vẻ và yêu thương cháu, bà ngoại cũng không ngần ngại tham gia trò chơi cùng đứa cháu nhỏ đáng yêu.

Khi bà quay mặt lại, khoảnh khắc ấy khiến các thành viên trong gia đình đều phải cười nghiêng ngả.

Khoảnh khắc này khiến ai nhìn thấy cũng đều phải bật cười.

Khoảnh khắc này khiến ai nhìn thấy cũng đều phải bật cười.

Đoạn clip khi được người mẹ đăng tải đã khiến cho cộng đồng mạng thích thú khi chứng kiến dáng vẻ hài hước của hai bà cháu:

- Không ấy cho đứa cháu đi học xuyên suốt mùa hè luôn được không? Ở nhà báo quá báo mà!

- Nghỉ hè 3 ngày thôi mà đã kiếm chon trên dưới 70 lần rồi, cứ một hồi là thất biến mất ở đâu, đi vòng các nhà trong xóm mới kiếm ra.

- Mặt bà chưa đủ nhăn hay sao mà cu cậu còn giúp bà mang thêm chiếc mặt nạ đó vậy. Thôi còn hơn 2 tháng nữa, bà chịu nốt bà nhé!

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/trong-chau-dip-nghi-he-ba-ngoai-gap-phai-kiep-nan-202406131831194123.html