Tròn mắt xem 'hot girl' drift điệu nghệ siêu xe Lamborghini

Siêu xe Lamborghini Huracan độ Vorsteiner trở thành công cụ để cặp vợ chồng Samuel và Eva Stina Hubinette thể hiện khả năng trình diễn drift điệu nghệ.

Cặp vợ chồng "hot girl" Eva Stina Hubinette đã khiến người chứng kiến phải “há hốc” với những màn đốt lốp, drift siêu xe Lamborghini Huracan độ Vorsteiner liên lục và chạy tốc độ cao trong khuôn viên khu vực showroom Lamborghini Newport Beach tại California (Mỹ), nơi có nhiều góc khuất và xe cộ đang đỗ.

Eva Stina Hubinette đã khiến người chứng kiến phải “há hốc” với những màn đốt lốp, drift siêu xe Lamborghini.

Để thực hiện những cú drift cực khó như trong đoạn video, chú bò mộng Lamborghini Huracan được hãng độ phù phép phủ lên mình gói độ Vorsteiner Novara Edizione Aero gồm cản trước/sau sợi carbon, ốp hông carbon và cánh gió carbon. Vòm bánh xe trước tinh chỉnh với hốc thông gió carbon và bộ vành V-FF 105 của hãng độ.

Chiếc xe chỉ được thửa bộ bodykit mới, “trái tim” vẫn được giữ nguyên. Động cơ vẫn là loại tiêu chuẩn, loại 5,2 lít V10 cho công suất 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Với trọng lượng 1.422 kg, siêu xe Huracan tăng tốc từ 0-100 km/h sau 3,2 giây, từ 0-200 km/h mất 9,9 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu 12,5 lít/100 km, theo công bố nhà sản xuất.

Sau khi qua tay Vorsteiner, siêu bò Huracan sở hữu ngoại hình sắc sảo và hầm hố hơn, tính khí động học cũng được tăng cao. Hơn nữa, bản độ còn trang bị bộ kẹp phanh mới, bánh trước 8 piston kẹp phanh, trong khi bánh sau 4 piston.