Trộm đột nhập phòng thay đồ Real, CR7 mất 3 đôi giày

Sự cố hi hữu đã xảy ra ít phút trước cuộc thư hùng Bayern vs Real, bọ đào tường khoét ngạch đã đột nhập phòng thay đồ Kền kền trắng ở SVĐ Alillanz Arena và đánh cắp 6 đôi giày.

Marca, tờ báo thân Real Madrid đã tung tin này lên trang nhất. Theo Marca, Kền kền trắng đã lập tức báo cáo vụ việc lên UEFA.

Cris Ronaldo bị mất 3 đôi giày

Theo tường trình của phía Real Madrid, khi các cầu thủ của Mourinho trở về sau buổi tập làm quen sân Allianz Arena, họ phát hiện một số phòng bị đột nhập.

Điều đáng ngạc nhiên là lũ trộm đã không động đến một số đồ quý giá như đồng hồ hay tiền bạc của họ không bị mất mà chỉ cuỗm mất 6 đôi giày.

Nạn nhân xấu số trong vụ trộm này là Cris Ronaldo. Tiền vệ người Bồ Đào Nha chịu thiệt hại nặng nề nhất khi mất 3 trong số những đôi giày mà anh mang đến Đức. Hai nạn nhân còn lại là Benzema và Ozil.

Phía Bayern Munich chưa có bất cứ phản ứng nào liên quan đến sự cố này. Tất cả phòng thay đồ đều được giám sát bằng camera và được bảo vệ nghiêm ngặt nên chẳng sớm thì muộn thủ phạm sẽ bị bắt.

Quỳnh Như

Tin khác

Chao đảo với bóng hồng Federica Fontana Ngây ngất cùng Federica Ridolfi – Siêu WAGs Italia Gomes – B óng hồng làm chao đảo siêu tiền đạo Italia Sidoni Biemont – Chân dài vừa gia nhập làng WAGs