Trời mưa không thấy chồng trong nhà, vợ đi kiểm tra liền thấy khoảnh khắc cực hài hước

Mới đây, một người vợ vừa chia sẻ khoảnh khắc hài hước của chồng mình lên mạng xã hội. Kèm theo đoạn clip này, người vợ còn đăng tải dòng trạng thái: 'Chồng tôi đấy các bác ạ, chán chả buồn nói'.

(Nguồn video: BEAT NINH BÌNH)

Theo đó, khi trời đổ mưa, người chồng tỏ ra khá phấn khích. Anh cởi trần rồi ra ngoài sân tắm mưa. Không những vậy, khi thấy nền sân trơn, người chồng này còn lấy đà rồi trượt dài trên sân.

Khoảnh khắc này ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự vô tư, đáng yêu của anh chồng trẻ này.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Tôi lại thích người đàn ông thỉnh thoảng cứ nô đùa như vậy để tôi a dua theo, vì căn bản cốt lõi trong tôi vẫn là đứa trẻ nghịch như quỷ mặc dù đã 35 tuổi"

"Khi đàn ông đã hoàn thành trách nhiệm với bản thân và gia đình thì họ sẽ vui như những đứa trẻ"

"Theo như mình nghĩ, những người đàn ông như bạn này, vợ con không mấy khi buồn và luôn luôn có tiếng cười. Chưa biết cuộc sống đã đủ đầy hay chưa nhưng trong gia đình luôn tràn đầy niềm vui và tiếng cười là đã có được 50% hạnh phúc rồi"

"Con người dù ở độ tuổi nào, ẩn sâu trong tim cũng là hình bóng tuổi thơ. Tôi mà như anh tôi cũng trượt qua trượt về đến khi nào chán thì thôi".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/troi-mua-khong-thay-chong-vo-di-kiem-tra-lien-thay-canh-hai-huoc-202406121605382591.html