Trời 0 độ, cậu bé 3 tuổi phải trần truồng giữa tuyết gây phẫn nộ

Thay vì giúp đỡ cậu bé, nhiều người đứng cười đùa mặc cho cậu bé trần truồng trong giá lạnh.

Theo Mirror, một đoạn clip ghi lại bằng điện thoại di động đã gây sốc cho thấy cảnh một cậu bé nhỏ tuổi cởi trần, chạy trong thời tiết băng giá.

Trời 0 độ, cậu bé 3 tuổi phải trần truồng giữa tuyết gây phẫn nộ - Ảnh 1

Cậu bé 3 tuổi trần truồng chạy ra khỏi nhà và bị nhiều người lớn hơn trêu đùa.

Video còn có giọng người lớn đang cười cợt trong lúc cậu bé 3 tuổi ở Kazakhstan phải đứng trần truồng, run rẩy trong tuyết. Được biết, nhiệt độ trong vùng khi đó xuống dưới 0 độ C.

Nhưng thay vì giúp đỡ, mặc áo ấm cho cậu bé, một nhóm người lớn hơn còn cười to và thậm chí đứng quay video. Họ còn trêu ghẹo cậu bé khiến cậu bỏ chạy.

Tuy nhiên, cũng có một người đàn ông lên tiếng trong video: "Cậu bé nên chạy về nhà đi". Nhưng cậu bé nhỏ tuổi dường như không để ý và chạy xuống một con đường đầy tuyết có vũng nước ở hai bên.

Đoạn clip được chia sẻ trên một trang mạng Kazakhstan và một số kênh truyền thông địa phương, đã gây phẫn nộ cho nhiều người. Nguyên nhân khiến cậu bé chạy ra khỏi nhà trong tình trạng này chưa được làm rõ nhưng có người xem cho rằng cậu bé có thể đang bị phạt.

Một người xem có tài khoản Samira viết: "Video khá sốc, cậu bé có thể bị lạnh tê cóng và viêm phổi. Sức khỏe trẻ em rất kém." Trong khi đó, một người tên là Rakhmet bày tỏ: "Khi bạn nhìn thấy một cậu bé trần truồng trên đường phố và bạn cười rồi quay video, đó là hành vi không chấp nhận được.”

Thụy Du
Theo Mirror

Bức thư gửi mẹ đã mất của cậu bé tiểu học khiến nghìn người bật khóc
Hành trình đi qua 24 nước của cậu bé 6 tuổi
Rơi lệ chuyện cậu bé không tay, chân thấp chân cao bị bố mẹ bỏ rơi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900